57.5 F
San Jose
Sunday, July 3, 2022
Trang chủTin TứcXe Hơi10 mẫu xe hơi làm khách hàng hài lòng nhất

10 mẫu xe hơi làm khách hàng hài lòng nhất

Hàng năm, Consumer Reports (CR) – một trong số những kênh tư vấn về xe hơi đưa ra khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng.

CR hỏi khách hàng về khả năng mua, hoặc thuê lại cùng mẫu đó nếu có cơ hội tiếp theo. Khảo sát dựa trên dữ liệu thu thập từ các thành viên và người đặt mua tạp chí về kinh nghiệm với hơn 300,000 xe đời 2001-2021. Những kinh nghiệm trong thời gian sử dụng được nêu lên gồm sự tiện nghi, kinh nghiệm lái, cũng như mức độ dễ dàng khi sử dụng đối với các thiết bị điện tử trên xe.

Kết quả của CR đưa ra cho thấy, mẫu xe thể thao hai cửa Chevrolet Corvette đứng đầu Top 10 với điểm số cao hơn hẳn phần còn lại, với vị trí thứ hai cũng là một chiếc thể thao hai cửa khác, Mazda MX-5 Miata. Ngoài ra, cùng phân khúc này còn có Ford Mustang, gồm cả bản động cơ đốt trong và xe điện Mach-E. Những sản phẩm này mang tới thứ mà những khách hàng ưa chuộng xe thể thao tìm kiếm, dù có thể xếp hạng rất thấp ở độ tin cậy.

Model 3 một trong Top 10 có bốn mẫu xe điện được ưa thích. Ảnh: Wikipedia

Trong Top 10 có bốn mẫu xe điện, gồm Ford Mustang Mach-E, Tesla Model Y và Model 3, cùng Volkswagen ID.4.

Ngoài ra còn một chiếc xe xanh khác, mẫu plug-in hybrid Toyota RAV4 Prime. Điểm số cho thấy khả năng người sử dụng mua lại chính các mẫu xe này trong lần tiếp theo là rất cao.

Bảng xếp hạng gồm năm xe Mỹ, hai xe Nhật, hai xe Hàn Quốc và một xe Đức.

(SGN)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

nine + fifteen =

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới