78.5 F
San Jose
Sunday, June 4, 2023
Trang chủĐời SốngCông Nghệ50 ứng dụng ngốn pin nhiều nhất trên điện thoại

50 ứng dụng ngốn pin nhiều nhất trên điện thoại

Dưới đây là danh sách 50 ứng dụng ngốn pin nhiều nhất trên điện thoại. Đây là kết quả nghiên cứu của pCloud và do nghiên cứu không đề cập đến một nền tảng cụ thể nên rất có thể sẽ áp dụng cho cả Android và iOS.

50 ứng dụng yêu cầu quyền hạn nhiều nhất

Fitbit và Verizon là 2 ứng dụng đứng đầu danh sách này khi đều yêu cầu được phép sử dụng 14/16 quyền (92%) có sẵn để hoạt động ở chế độ nền.

Skype và Uber với 87% đứng ở vị trí thứ 3 và 4. Các vị trí tiếp theo thuộc về Facebook, Instagram, Snapchat, YouTube, WhatsApp và LinkedIn với 72-82%, yêu cầu khoảng 11 tính năng bổ sung ở chế độ nền.

Điện thoại hết pin nhanh hơn khi sử dụng quá nhiều tính năng ở chế độ nền.

Những ứng dụng ngốn pin nhất trên điện thoại, sắp xếp từ cao xuống thấp.
Những ứng dụng ngốn pin nhất trên điện thoại, sắp xếp từ cao xuống thấp.

30 ứng dụng chiếm dung lượng nhiều nhất trên điện thoại

3 ứng dụng chiếm rất nhiều dung lượng lưu trữ trên điện thoại là United Airlines (437,8 MB), Lyft (325,1 MB) và Uber (299,6 MB), đều là những ứng dụng du lịch.

30 ứng dụng chiếm dung lượng nhiều nhất trên điện thoại, sắp xếp theo từ cao xuống thấp. 30 ứng dụng chiếm dung lượng nhiều nhất trên điện thoại, sắp xếp theo từ cao xuống thấp.

Microsoft Teams đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách này. Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới nên hình thức làm việc tại nhà và họp trực tuyến trở nên phổ biến. Điều này khiến Microsoft Teams đã trở thành một ứng dụng quan trọng của nhiều công ty trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ứng dụng này yêu cầu đến 232,2 MB dung lượng, cao hơn rất nhiều so với các ứng dụng tương tự như Skype chỉ cần 111,2 MB và Zoom là 82,1 MB.

(QTM)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới