70.5 F
San Jose
Saturday, June 22, 2024
Trang chủĐời SốngTri Thức9 hình khắc chứng tỏ dân Ai Cập cổ đại từng tiếp...

9 hình khắc chứng tỏ dân Ai Cập cổ đại từng tiếp xúc với người ngoài hành tinh

Các nghiên cứu khảo cổ chỉ ra hàng loạt các bằng chứng tiềm năng về sự giao lưu tiếp xúc giữa người Ai Cập cổ đại với người ngoài hành tinh.

Liệu chúng ta có một mình trong toàn thể vũ trụ? Bạn sẽ nhận được câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này từ những người khác nhau. Nhưng ít người biết rằng có các bằng chứng kỳ lạ dường như cho thấy sự sống ngoài hành tinh tồn tại và họ đã viếng thăm hành tinh kể từ thời cổ đại. Một nghiên cứu về chữ tượng hình Ai Cập cổ đại sẽ khẳng định điều này. Dưới đây là một số bằng chứng chữ tượng hình tốt nhất chỉ ra sự tồn tại của sự sống ngoài hành tinh.

(1) Đền Seti I tại Abydos có một bảng chạm khắc các ký tự tượng hình, bên trên dường như miêu tả trực thăng, phi thuyền và máy bay phản lực. Bảng chạm khắc ký tự tượng hình này có niên đại từ ba đến năm ngàn năm trước. Theo hiểu biết của chúng ta hiện nay, những phương tiện hiện đại này chưa xuất hiện vào thời đó.

(Ảnh: proofofalien)

(2) Bảng khắc các ký tự tượng hình miêu tả những người có hộp sọ với hình dạng rất kỳ lạ, không giống của người.

(Ảnh: proofofalien)

(3) Nhiều ký tự tượng hình chạm khắc hình ảnh của nhưng người có hộp sọ thuôn dài.

(Ảnh: proofofalien)

(4) Một ký tự tượng hình trông rất giống chiếc đĩa bay đã được chạm khắc trên nhiều đài tưởng niệm của Ai Cập cổ đại. Hình dạng và cấu trúc của chiếc đĩa bay trông giống mô thức phi thuyền phổ biến của người ngoài hành tinh đến mức kỳ lạ.

(Ảnh: proofofalien)

(5) Các sinh vật kỳ lạ trông giống người ngoài hành tinh được thấy xuất hiện trong nhiều bảng chữ tượng hình trên khắp đất nước Ai Cập. Những sinh vật này có đôi mắt to, đen hình hạt đậu với thân người, nhưng chúng tuyệt không phải là con người.

(Ảnh: proofofalien)

(6) Trong một đền thờ Pha-ra-ông, có thể bắt gặp một bản chạm nổi miêu tả một sinh vật giống chủng người ngoài hành tinh Grey trong các câu chuyện hay bộ phim khoa học viễn tưởng.

(Ảnh: proofofalien)

(7) Bên dưới là một góc tường chạm khắc các ký tượng hình cổ đại tại đền thờ Dendera, Ai Cập. Trên bức tường, chúng ta có thể thấy một vật thể trông rất giống UFO, bên trong chứa một sinh vật, trông khá giống với tạo hình người ngoài hành tinh trong bộ phim ET của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg.

Đạo diễn Steven Spielberg chụp hình bên cạnh mô hình người ngoài hành tinh trong bộ phim ET của ông. (Ảnh: wikimedia)

(8) Hình chạm khắc tại đền thờ Dendera, Ai Cập miêu tả người Ai Cập đang thao tác với “bóng đèn cổ đại”. Ngoài cùng bên phải là một sinh vật khá kỳ lạ, bởi có một cái đuôi dài, nhưng lại không phải động vật vì có tứ chi và biết đứng thẳng giống người, đồng thời biết cầm dao, nhưng lại không phải là người. Tất nhiên, đây không thể là một con khỉ bởi một con khỉ thì không thể làm được như vậy.

(Ảnh: proofofalien)

(9) Nhiều bảng ký tự tượng hình của Ai Cập cổ khắc họa rất rõ nét một sinh vật có hộp sọ lớn, mắt to, trông rất giống sinh vật ngoài hành tinh màu xanh lá cây bé nhỏ (little green men) mà bạn thường bắt gặp trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.

(Ảnh: proofofalien)

Ảnh: shutterstock.com

Nguồn: NTDVN

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới