57.5 F
San Jose
Monday, June 5, 2023
Trang chủGiải Trí‘Army of the Dead,’ phim cướp sòng bài kết hợp với zombie

‘Army of the Dead,’ phim cướp sòng bài kết hợp với zombie

HOLLYWOOD, California (NV) – Đạo diễn Zack Snyder hợp tác với Netflix để sản xuất tác phẩm “Army of the Dead,” kết hợp giữa phim zombie và các phim cướp ngân hàng hay sòng bài.

Theo Yahoo! Entertainment, ông Snyder từng làm đạo diễn cho phim zombie, tức các xác chết biết đi, “Dawn of the Dead” của năm 2004.

Một cảnh nhóm lính đánh thuê đột nhập vào kho tiền của sòng bài trong “Army of the Dead.” (Hình: Netflix)

Vào năm 2008, hãng phim Universal từng công bố “Army of the Dead” sẽ là phần tiếp theo của “Dawn of the Dead,” nhưng sau đó im hơi lặng tiếng, không hề có thông tin gì mới về bộ phim này.

Đến năm 2019, Netflix mua được bản quyền để sản xuất bộ phim này, và mới tung ra đoạn giới thiệu đầu tiên.

“Army of the Dead” có vai chính là tài tử, cựu võ sĩ đô vật Dave Bautista. Ông đóng vai người dẫn đầu một nhóm lính đánh thuê đi cướp một sòng bài ở Las Vegas trong một thế giới đầy zombie.

Ngoài tài tử Baustita, bộ phim này còn có sự xuất hiện của các diễn viên như Ella Purnell, Omari Hardwick, Ana De La Reguera, Theo Rossi, Matthias Schweighöfer, Nora Arnezeder, Hiroyuki Sanada, Garret Dillahunt, Tig Notaro, Raúl Castillo, Huma Qureshi, Samantha Win, Richard Cetrone và Michael Cassidy.

Ban đầu, phim có sự xuất hiện của tài tử và danh hài Chris D’Elia, nhưng ông bị thay thế bằng minh tinh Tig Notaro sau khi bị tố cáo liên quan đến tình dục.

“Army of the Dead” sẽ công chiếu trên Netflix vào ngày 21 Tháng Năm. (TL) 

(nguoi-viet.com)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới