60.1 F
San Jose
Friday, May 24, 2024
Trang chủTâm LinhBí ẨnBa “Thần tích” tự nhiên xuất hiện trong thế kỷ 21

Ba “Thần tích” tự nhiên xuất hiện trong thế kỷ 21

Trong 3 thập kỷ qua, các loại hiện tượng kỳ dị cùng thần tích đua nhau xuất hiện ở nhân gian. Trong đó phải kể đến một số “thần tích” lớn trong tự nhiên như hoa Ưu Đàm Bà La khai nở, “hoa sen thần” xuất hiện trên sông, phát hiện tảng đá thần kỳ ghi dòng chữ ‘Trung Quốc Cộng sản đảng vong’.

1. Ưu Đàm Bà La hoa

Hoa Ưu Đàm – Loài hoa Phật 3000 năm mới xuất hiện một lần xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới, báo hiệu điềm lành đã tới. (Ảnh: Chánh Kiến)

Năm 1997, hoa Ưu Đàm Bà La được phát hiện lần đầu tiên tại một ngôi chùa trên núi Quan Nhạc, thành phố Thanh Khê, Hàn Quốc. Tuy nhiên khi ấy không ai biết loài hoa không rễ, không lá này là hoa gì. Mãi đến năm 2005, khi hoa nở trên mặt tượng Phật trong thiền viện Tu Di Sơn ở Suncheon, Hàn Quốc, hòa thượng Pháp Trường vốn hiểu biết sâu về Phật học nhận định, đây chính là “Ưu Đàm Bà La hoa” (tiếng Phạn).

Theo kinh «Trường A Hàm»: Hoa Ưu Đàm là loài hoa cực phẩm trên tiên giới, 3.000 năm mới nở một lần; vì hoa “thanh bạch không nhiễm tục” nên được tôn làm hoa của nhà Phật. Hoa có hình chuông, nhìn từ xa đóa hoa trắng như tuyết cuộn vào tỏa mùi hương. Xung quanh hoa có khí lành, người xem sẽ được hưởng phúc.

Quyển 8 kinh «Huệ Lâm Âm Nghĩa» cũng viết: “Ưu Đàm Bà La hoa do điềm lành linh dị sinh ra, đây là loài hoa của trời, trên thế gian không có. Nếu một vị Như Lai hạ thế, hoặc Đức Chuyển Luân Thánh Vương xuất hiện ở nhân gian, loài hoa này sẽ xuất hiện nhờ đại ân, đại đức của Ngài”.

Kể từ năm 1997, hoa Ưu Đàm Bà La 3.000 năm mới nở một lần đã được phát hiện khắp nơi trên thế giới. Từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, đến Mỹ, Úc… Đặc biệt năm 2012, hoa Ưu Đàm xuất hiện tại một số tỉnh trên khắp Việt Nam khiến người dân nô nức đi xem. Thậm chí có người còn nhìn thấy ánh hào quang tỏa ra từ loài hoa này. Không chỉ mọc trên tượng Phật, hoa Ưu Đàm còn được tìm thấy trên các thanh sắt, khung cửa sổ, đá,…

Hoa Ưu Đàm mọc tại văn phòng Tinh Hoa hồi tháng 4/2020.

Ở nhiều nước, không ít kênh thông tấn đã đưa tin về hiện tượng này. Tuy nhiên, khi truyền thông đưa tin, một số điều không đúng sự thật đã bị lẫn vào. Có thông tin cho rằng hoa Ưu Đàm Bà La là nấm, cỏ rêu, hay “trứng côn trùng”. Vậy rốt cuộc hoa Ưu Đàm và trứng côn trùng có gì khác biệt? Chúng ta có thể phân biệt như sau:

Hoa Ưu Đàm Bà La: Đường kính khoảng 1mm, hoa có hình chuông, màu sắc trắng nhạt, cọng hoa mảnh như sợi tơ, ban đêm thấy sắc trắng, tỏa hương rất thơm. Khi nhìn xa hơn, đóa hoa trắng bạch như tuyết, tự mang theo khí lành. Khi sờ vào thấy mềm như tơ, có tính đàn hồi. Đóa hoa sau khi bị ép thì có thể khôi phục dạng ban đầu. Hoa có thể mọc tại bất cứ nơi nào như: thủy tinh, ống thép, tờ giấy, tượng Phật, v.v. và có thể tồn tại trong mấy tuần đến mấy tháng liền mà không bị héo.

Hoa Ưu Đàm Bà La phóng đại dưới kính hiển vi.

Trứng côn trùng: Trứng côn trùng lacewing cần nơi thích hợp để nở, trứng thường màu vàng hay xanh lục, dưới nhiệt độ 25 độ thì cần 4~6 ngày để nở.

Hình dạng bình thường của trứng côn trùng.
Trứng côn trùng sau khi đã nở.

So sánh các bức hình trên, có thể thấy hoa Ưu Đàm Bà La và trứng côn trùng khác nhau một trời một vực, nhìn một cái là rõ ngay.

2. Tàng tự thạch “Trung Quốc cộng sản đảng vong”

Năm 2002, phát hiện ra một tảng tàng tự thạch lớn có niên đại 270 triệu năm, có ghi 6 chữ “Trung Quốc Cộng Sản Đảng Vong”.
Tảng tàng tự thạch lớn có niên đại 270 triệu năm, có ghi 6 chữ “Trung Quốc Cộng Sản Đảng Vong”.

Năm 2002, ông Vương Quốc Phú, nguyên bí thư thôn ở huyện Bình Đường, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc trong khi dọn dẹp một khu danh lam thắng cảnh đã vô tình phát hiện trên vách đá hiện ra 6 chữ lớn nằm ngang: “Trung Quốc Cộng Sản Đảng Vong” (Đảng Cộng sản Trung Quốc diệt vong). Mỗi chữ lớn khoảng 1 mét vuông, nét chữ nhô ra khỏi mặt đá như bức phù điêu.

Điều kinh ngạc là sau khi khảo sát, các chuyên gia địa chất của ĐCSTQ nhận thấy tảng đá này không có dấu vết gia công của con người, xác suất hình thành gần như là không thể. Đoàn khảo sát kết luận khối cự thạch là hình thành tự nhiên, đã có niên đại 270 triệu năm.

Một điều kỳ lạ khác là 6 chữ “Trung Quốc Cộng Sản Đảng Vong” được viết bằng cả chữ giản thể và phồn thể, chữ “Đảng” được viết hoàn toàn bằng giản thể, những chữ còn lại viết bằng phồn thể. Trong lịch sử, chữ giản thể chỉ xuất hiện ở Trung Quốc sau khi ĐCSTQ nắm quyền.

Nhiều người cho rằng dòng chữ này là cảnh báo của Trời cao dành cho ĐCSTQ. Với tội ác chất chồng trong hơn 70 năm cầm quyền như hủy hoại văn hóa tín ngưỡng, giết hại hơn 80 triệu người dân qua các cuộc vận động chính trị, bức hại Phật giáo Tây Tạng,người Duy Ngô Nhĩ, Pháp Luân Công.., kết quả cuối cùng không thể tránh khỏi của ĐCSTQ là diệt vong.

Sáu chữ “Trung Quốc Cộng sản Đảng vong” in trên vé vào cửa công viên quốc gia tại Quý Châu.
Sáu chữ “Trung Quốc Cộng sản Đảng vong” in trên vé vào cửa công viên quốc gia tại Quý Châu.

Tảng đá mang sáu chữ “Trung Quốc cộng sản đảng vong” in trên vé vào cửa công viên quốc gia tại huyện Bình Đường, tỉnh Quý Châu.

3. “Hoa sen thần” tại trấn Liên Hoa, Tự Cống, Tứ Xuyên

Sáng ngày 13/7/2012, một người đồ tể đã trông thấy những bông “hoa sen thần” hiện trên sông Liên Hoa trường hà, thuộc trấn Liên Hoa, thành phố Tự Cống, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hoa sen từ đáy nước nổi lên vài giây, sau đó diễn hóa thành hình dạng nở rộ. Những người đứng xem không ai không vỗ tay khen kỳ diệu, nhưng chưa có ai giải thích được hiện tượng này.

Ngay sau đó, các kênh truyền thông địa phương đã đồng loạt đưa tin và lan truyền rộng rãi trên mạng.

Chưa dừng lại ở đó, 6 ngày sau, lúc 5 giờ chiều 19/7, hoa sen thần lại một lần nữa xuất hiện trên con sông này. Đây được coi là thần tích trong giới thực vật chỉ sau Ưu Đàm Bà La hoa.

“Hoa sen thần” trên sông Liên Hoa trường hà, thuộc trấn Liên Hoa, thành phố Tự Cống, tỉnh Tứ Xuyên.

Một sự việc cũng không kém phần thần kỳ khác là vào tháng 4/2001, một tài xế xe tải nghỉ hưu ở tỉnh Hắc Long Giang tên là Lưu Học Thuận đã phát hiện con ngỗng cái nhà mình đẻ ra một quả trứng kỳ lạ. Trên quả trứng có hiện rõ 5 dòng chữ bằng tiếng Trung ghi dòng chữ “Thần Dĩ Lai Đáo” (Thần đã đến rồi) xếp vòng quanh thân trứng, và chữ “Vương” ở dưới đáy quả trứng.

Quả trứng ngỗng mang dòng chữ: “Thần đã đến rồi” và “Vương”
Quả trứng ngỗng mang dòng chữ: “Thần đã đến rồi” và “Vương”. (Ảnh: Epoch Times)

Những ngày sau đó, tin đồn về quả trứng nhanh chóng lan truyền, rất nhiều người đã tò mò tìm đến nhà ông Lưu xin được xem quả trứng kỳ lạ. Tuy nhiên, sau khi chính quyền Trung Quốc biết được, họ đã ban hành lệnh cấm truyền thông đưa tin và loan báo trên TV rằng quả trứng này chỉ là tin đồn, đồng thời giấu nhẹm sự thật với dân chúng.

Xưa nay thiên tượng xuất hiện là để biểu thị cát hung. Những thần tích lớn trong thế kỷ 21 kể trên là xưa nay chưa từng có, nhưng đều cho thấy điềm lành may mắn, đại cát, đại tường.

Theo Chánh Kiến

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới