61.8 F
San Jose
Tuesday, August 9, 2022
Trang chủGiải TríBán đấu giá kỷ vật trong phim, có mũ fedora của ‘Indiana...

Bán đấu giá kỷ vật trong phim, có mũ fedora của ‘Indiana Jones’

HOLLYWOOD, California (NV) – Một công ty chuyên làm trang phục và dụng cụ trong phim công bố bán đấu giá nhiều kỷ vật của phim nổi tiếng.

Theo Hollywood Reporter, công ty đó là Prop Store, đứng hàng đầu trong sản xuất các dụng cụ và trang phục của phim.

Mũ fedora của tài tử Harrison Ford trong “Indiana Jones” sắp được bán đấu giá. (Hình: Facebook Prop Store)

Công ty này công bố sẽ bán đấu giá nhiều kỷ vật ở Los Angeles từ ngày 29 Tháng Sáu đến 1 Tháng Bảy.

Prop Store cho biết hai kỷ vật có giá cao nhất là gậy phép và mắt kính của tài tử Daniel Radcliffe trong “Harry Potter and the Death Hallows,” và mũ fedora của tài tử Harrison Ford trong “Indiana Jones and the Temple of Doom.”

Mũ fedora của “Indiana Jones” sẽ là món kỷ vật được nhiều người đấu giá nhất, và được dự đoán sẽ bán với giá từ $150,000 đến $250,000.

Dòng phim “Star Wars” cũng có nhiều kỷ vật được bán đấu giá như cuốn kịch bản được đánh dấu nhiều chỗ của cố minh tinh Carrie Fisher trong phần “Empire Strikes Back,” có thể bán với giá từ $30,000 đến $50,000.

Một người máy điều khiển từ xa trong phần “Rise of Skywalker” cũng được bán đấu giá, dự đoán kiếm được $80,000 đến $120,000. Hai thanh kiếm lightsaber dùng trong cảnh đánh nhau trong đoạn cuối của phần “Revenge of the Sith” cũng được bán đấu giá, có thể kiếm được từ $30,000 đến $50,000.

Đây là những kỷ vật được các nhà sưu tập săn lùng rất lâu, và sẵn sàng bỏ nhiều tiền để mua.

Trong khi đó, Prop Store cho biết hãng phim Warner Bros. tặng gậy phép và mắt kính của tài tử Daniel Radcliffe, và sẽ quyên góp hết số tiền kiếm được sau khi bán đấu giá cho quỹ từ thiện Lumos Foundation. (TL) [qd]

(nguoi-viet)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

eight + 5 =

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới