64.1 F
San Jose
Sunday, July 21, 2024
Trang chủĐời SốngKhoa HọcBí ẩn gây sốc được những nhà du hành Mặt Trăng tiết...

Bí ẩn gây sốc được những nhà du hành Mặt Trăng tiết lộ

Sau khi từ Mặt Trăng trở về các thành viên trong đoàn từ những người tuyệt đối tin vào khoa học đã thay đổi hoàn toàn, họ dành tất cả thời gian để nghiên cứu tín ngưỡng tâm linh, rồi đặt hết niềm tin vào Thần. Vậy điều gì trên Mặt Trăng đã khiến họ thay đổi?

du hành gia
Sau khi từ Mặt Trăng trở về các nhà du hành đặt hết niềm tin vào Thần. (Ảnh: Leaps)

Chuyến du hành định mệnh

Ngày 20/7/1969, con tàu vũ trụ Apollo 11 đã hoàn thành chuyến bay có người lái đầu tiên lên Mặt Trăng, đánh dấu cột mốc lịch sử về thám hiểm vũ trụ của nhân loại.

Vào 2h56 phút ngày 21/7/1969, phi hành gia Armstrong trở thành người đầu tiên đặt những bước chân đầu tiên lên Mặt Trăng. 19 phút sau phi hành gia Aldrin cũng bước ra khỏi phi thuyền và đáp xuống. Sau đó 2 người này đã cắm lá cờ Mỹ lên Mặt Trăng, đồng thời thu thập 21,55kg mẫu nham thạch ở đó… Đó là một số thông tin mà NASA công khai tiết lộ.

Nhưng có một điều kỳ lạ là sau khi các phi hành gia này hoàn thành xong chuyến du hành và về Trái Đất, thì từ những người tuyệt đối tin tưởng vào khoa học họ lại dồn hết tâm trí tìm hiểu tín ngưỡng tâm linh và tu luyện. Tất cả họ đều đặt niềm tin vào Thần, và tích cực truyền bá phúc âm đến mọi người. Trong đó Armstrong đã trở thành một linh mục Công giáo, sẵn sàng trở về vùng nông thôn xa xôi để phục vụ trong một nhà thờ nhỏ.

Vậy họ đã bắt gặp điều gì trên Mặt Trăng mà khiến thế giới quan của bản thân thay đổi nhiều đến như vậy?

Sự thật chấn động

Sau khi phi hành đoàn của Armstrong từ Mặt Trăng trở về đã lập tức báo cáo với NASA về một hiện tượng đáng kinh ngạc. Đó là khi họ ở trên Mặt Trăng, ngước nhìn lên không trung thì chỉ là một mảnh đen như mực, không thấy bất cứ một  ngôi sao nào. Điều này khiến các phi hành gia cảm thấy vô cùng sốc, những gì họ học được từ khoa học gần như vô dụng, không tài nào giải thích được.

Không lẽ những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời mà chúng ta nhìn thấy được từ Trái Đất đều là giả, là hư ảo cả sao?

Bầu trời đầy sao - Ngước nhìn cảm ngộ nhân sinh
Từ Trái Đất có thể nhìn thấy bầu trời đầy sao nhưng trên Mặt Trăng thì không thể. (Ảnh: Pinterest)

Ngay sau đó quân đội Hoa Kỳ và NASA lập tức liệt kê nội dung báo cáo này vào hàng tuyệt mật, đồng thời quân đội bắt đầu lên kế hoạch, huy động toàn bộ nhân lực để khám phá vỏ của Hệ Mặt Trời. Đến năm 1972 một loạt các dự án thám hiểm vỏ của Hệ Mặt Trời được khởi động. Từ đó sứ mệnh lên Mặt Trăng của Apollo cũng kết thúc.

Sau khi NASA phóng hàng loạt tàu vũ trụ không người lái để khám phá lớp vỏ của  Hệ Mặt Trời, cuối cùng kết luận rằng: lớp vỏ của vòng tròn bên trong Hệ Mặt trời dài ít nhất 9 tỷ km và có ít nhất 5 lớp. Từ Trái Đất con người có thể nhìn thấy Dải Ngân hà và các vì sao vào ban đêm thông qua kính viễn vọng. Nhưng khi tàu vũ trụ bay trên 12 tỷ km và nhìn ra bên ngoài Hệ Mặt Trời thì phát hiện ra nơi đó hoàn toàn tối đen.

Cách trung tâm Hệ Mặt Trời từ 12 đến 25 tỷ km, bắt đầu xuất hiện gió Mặt Trời. Nó giống như một vỏ trứng bao bọc Hệ Mặt Trời, có độ dày là 7 tỷ km. Điều đáng kinh ngạc là lớp vỏ này giống như một thấu kính viễn vọng siêu khổng lồ. Trái Đất lại ‘vô tình’ nằm ​​trong ống kính này, cho nên có thể nhìn thấy cảnh vật bên ngoài Hệ Mặt Trời, chẳng hạn như Dải Ngân hà, các thiên hà và tinh vân khác…

Trái Đất là do Thần tạo ra?

Các nhà khoa học từng bước khẳng định vị trí ‘vô tình’ này của Trái Đất là có chủ đích chứ không phải là ngẫu nhiên. Về cơ bản Trái Đất đã được thiết kế tỉ mỉ, chứ không đơn giản là một hành tinh hình thành tự nhiên hay thông qua tiến hóa như khoa học trước nay vẫn nhìn nhận.

Vậy ai có năng lực lớn như thế, có thể tạo ra một Trái Đất hoàn hảo như vây? Lối tư duy này dần dẫn chúng ta đến những truyền thuyết về Đấng Sáng Thế mà trong các tôn giáo và tín ngưỡng vẫn thường nhắc đến. Có lẽ đây là lý do mà sau khi những phi hành gia từ con tàu Apollo 11 quay trở lại Trái Đất, họ đã tìm đến tín ngưỡng tâm linh, có thể từ trong đó họ đã tìm được câu trả lời cho bí ẩn này.

Ví dụ như Newton và Einstein, khi họ khai thác hết các quy luật khách quan của thế giới vật chất, đã phát hiện ra rằng câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi về vũ trụ chỉ có thể hướng về Thần. Vì vậy, tất cả họ đều bước vào tôn giáo trong những năm cuối đời của họ.

Einstein từng nói: “Câu trả lời cho lĩnh vực cuối cùng của nhân sinh chỉ có thể tìm thấy trong tôn giáo.”

Newton nói: “Vạn vật trong vũ trụ, nhất định phải có một vị Thần toàn năng điều khiển và cai trị. Ở tận cùng của kính viễn vọng, tôi đã nhìn thấy tung tích của Thần.”

Tử Vi (t/h)

https://www.youtube.com/watch?v=aed3zDjqd2Q
Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới