49.1 F
San Jose
Wednesday, March 29, 2023
Trang chủTin TứcHoa KỳCalifornia phát hàng triệu bộ thử COVID-19 cho trường học

California phát hàng triệu bộ thử COVID-19 cho trường học

California đang gửi hàng triệu bộ thử COVID-19 tại nhà cho trường học khắp tiểu bang để chuẩn bị đón học sinh và nhân viên trở lại trường sau “Spring Break,” Văn Phòng Thống Đốc Gavin Newsom loan báo hôm Thứ Bảy, 26 Tháng Ba.

Trong tháng qua, tiểu bang phát hơn 14.3 triệu bộ thử COVID-19 tại nhà cho trường học để chuẩn bị đón khoảng 7.2 triệu học sinh và nhân viên trở lại trường sau kỳ nghỉ này.

Học sinh lớp 7 và lớp 8 học chung lớp Advanced Engineering tại Olive Vista Middle School ở Sylmar, California, hôm 11 Tháng Giêng. (Hình minh họa: Frederic J. Brown/AFP via Getty Images)

Việc phân phát bộ thử COVID-19 được phối hợp thực hiện với văn phòng giáo dục các quận hạt địa phương và là phần chính trong “SMARTER Plan” của Thống Đốc Newsom, chương trình quản trị và phân phát dụng cụ thử COVID-19 và vaccine ở California.

“California đang tập trung bảo đảm trường học tiếp tục mở cửa và học sinh được an toàn, do đó, chúng tôi không dám lơ là,” ông Newsom cho hay. “Chúng tôi biết COVID-19 vẫn có mặt trong cộng đồng chúng ta, nhưng ‘SMARTER Plan’ là cách giúp chúng tôi bảo đảm an toàn cho cư dân và tiếp tục đưa tiểu bang đi tới.”

Số lượng bộ thử COVID-19 tổng cộng phát cho trường học khắp California dựa trên tổng số học sinh và nhân viên mỗi quận hạt, theo văn phòng ông Newsom.

Ngoài bộ thử COVID-19, California còn phát hơn 40.6 triệu khẩu trang cho bất kỳ trường học nào yêu cầu kể từ sau “Winter Break“ đến nay. (Th.Long) [qd]

(nguoi-viet)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới