64.7 F
San Jose
Sunday, September 25, 2022
Trang chủTin TứcHoa KỳCảnh sát Los Angeles khuyến cáo gắn thiết bị theo dõi trên...

Cảnh sát Los Angeles khuyến cáo gắn thiết bị theo dõi trên xe truck

LOS ANGELES, California (NV) – Vì nhiều vụ ăn cắp xe truck đang xảy ra, Sở Cảnh Sát Los Angeles khuyến cáo những người đi làm bằng xe truck nên gắn thiết bị theo dõi trên xe.

Theo đài KTLA, cảnh sát cho biết nhiều người để dụng cụ đắt tiền trên xe truck, và kẻ gian muốn lấy những dụng cụ đó.

Xe truck chở dụng cụ làm việc dễ bị kẻ gian ăn cắp. (Hình minh họa: wfyi.org)

Các điều tra viên thuộc đơn vị Wilshire của Sở Cảnh Sát Los Angeles cho biết họ giúp một số người lấy lại được xe truck bị ăn cắp, nhưng các dụng cụ trên xe không còn nữa.

Đơn vị Wilshire của cảnh sát thành phố phục vụ các cộng đồng như Arlington Heights, Fairfax, Mid-Wilshire, Mid-City, Hancock Park, Larchmont Village, và Melrose.

Thông cáo của Sở Cảnh Sát Los Angeles cho biết: “Nếu xe và các dụng cụ của quý vị không được gắn thiết bị định vị bằng vệ tinh (GPS), có một cách khác để tìm lại xe và các dụng cụ đó là gắn thiết bị theo dõi.”

Những thiết bị đó sẽ cung cấp thông tin mới nhất về địa điểm của chiếc xe bị ăn cắp cho nhân viên công lực, giúp các nạn nhân nhanh chóng tìm lại xe trước khi mất dụng cụ làm việc.

Các thiết bị theo dõi nhỏ đến mức gắn lên vòng chìa khóa được và có thể bỏ vào hộp đựng găng tay của xe hoặc các hộp dụng cụ. (TL) [đ.d.]

(nguoi-viet)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

four + 15 =

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới