47.1 F
San Jose
Saturday, April 13, 2024
Trang chủĐời SốngCon người có khả năng hút năng lượng của người khác

Con người có khả năng hút năng lượng của người khác

Nhiều tôn giáo thần bí luôn cho rằng con người nhìn tại không gian khác về cơ bản là được tạo thành bởi những dạng năng lượng tinh tế. (Ảnh minh họa: Pixabay)

Tại sao có những người cảm thấy không thoải mái khi họ ở trong một nhóm người nhất định? Bởi vì sự hỗn hợp của các dạng năng lượng giao thoa và cảm xúc mà những người đó mang theo ảnh hướng tới chúng ta. Do đó, có khả năng là con người có thể hút năng lượng của người khác. Hiện tại, một số nhà khoa học đã nghiên cứu và cho thấy điều này có thể xảy ra.

Hấp thụ năng lượng

Trong một thí nghiệm được thực hiện bởi nhà sinh vật học Olaf Kruse từ Đại học Bielefeld, Đức, người ta phát hiện ra rằng thực vật có thể hấp thụ năng lượng từ các thực vật khác. Thí nghiệm được tiến hành trên một loài tảo có tên Chlamydomonas Rehardtii. Những loài tảo này được biết là tạo ra năng lượng thông qua quá trình quang hợp.

Khi nó không thể thu thập năng lượng cần thiết thông qua hình thức như vậy, loài tảo này được xem là lấy năng lượng từ cellulose thực vật lân cận của nó. Về cơ bản, tảo tiết ra các enzym phân hủy cellulose thành đường, sau đó được chuyển hóa thành nguồn năng lượng mà nó có thể sử dụng. “Việc tảo có thể tiêu hóa cellulose mâu thuẫn với mọi sách giáo khoa trước đây. Ở một mức độ nhất định, những gì chúng ta đang thấy là thực vật ăn thực vật”, tiến sĩ Kruse cho biết trong một tuyên bố trên trang Năng lực đơn giản.

Con người cũng có khả năng hấp thụ năng lượng

Tuy nhiên, khả năng truyền năng lượng không chỉ dừng lại ở tảo hoặc thực vật. Theo tiến sĩ Olivia Bader-Lee, nhà tâm lý học và người chữa bệnh bằng năng lượng, con người cũng có khả năng làm được điều này. Bà cũng gợi ý rằng con người có thể hấp thụ năng lượng từ nhau.

“Đây chính là lý do tại sao có những người cảm thấy không thoải mái khi họ ở trong một nhóm người nhất định với sự hỗn hợp của các dạng năng lượng giao thoa và cảm xúc mà những người đó mang theo trên mình. Cơ thể con người rất giống như nam châm hút, có thể hấp thụ năng lượng cần thiết để duy trì trạng thái cảm xúc của mình. Bên cạnh đó cung cấp năng lượng cho các tế bào và tăng lượng cortisol và dị hóa, nuôi các tế bào tùy thuộc vào nhu cầu cảm xúc”.

https://cdn.pixabay.com/photo/2019/10/15/16/11/spiritualism-4552237_960_720.jpg
Nhiều tôn giáo thần bí luôn cho rằng con người về cơ bản là những khối năng lượng. (Ảnh: pixabay / CC0 1.0)

Olivia tin rằng chúng ta sẽ sớm có được bằng chứng thuyết phục về sự tương tác năng lượng như vậy ở con người trong những năm tới khi các nhà nghiên cứu có những phát hiện mới trong lĩnh vực này. Hiện tại, cô ấy khuyên mọi người hãy luôn ở bên những người tích cực giúp chúng ta cải thiện tâm trạng của mình và khiến chúng ta cảm thấy lạc quan và đầy sức sống.

Bảo vệ bản thân

  • Cách nhận biết “ma cà rồng” hút năng lượng

Con người có thể có khả năng hấp thụ năng lượng của người khác. Do đó chúng ta nên thực hiện những điều cần thiết để bảo vệ mình khỏi “ma cà rồng năng lượng”. Ma cà rồng năng lượng ở đây ám chỉ những người hút năng lượng của bạn. Những người này thường tỏ ra quyến rũ, thu hút người khác xung quanh chú ý đến họ và từ từ rút hết năng lượng của những người đó. Một số ma cà rồng năng lượng thậm chí có thể không nhận ra rằng họ đang làm điều này.

Tuy nhiên, đối với những kẻ chuyên săn lùng nạn nhân thì chúng ta không tránh khỏi rơi vào tình thế nguy hiểm. Ví dụ như một người hay trốn tránh trách nhiệm và luôn phụ thuộc vào người khác, một người có xu hướng tự hủy hoại bản thân, những người luôn chỉ trích và buôn chuyện, những người thường xuyên phàn nàn, những người hay tự ái, tất cả những biểu hiện đó về cơ bản chính là ma cà rồng hút năng lượng của người khác. Vậy làm cách nào để tự cứu mình khỏi chúng?

  • Tránh xa những nhóm người không tốt

Cách đơn giản nhất là cắt đứt quan hệ với những người như vậy. Họ có thể là bạn bè, một đối tác lãng mạn, hoặc thậm chí là gia đình. Dù mối quan hệ là gì, sẽ không có gì tốt đẹp khi kết giao với những người đó. Họ sẽ chỉ lợi dụng người khác cho những nhu cầu của họ và chúng ta là người sẽ bị tổn thương tâm lý.

Thực tế, nếu không thể tách rời những mối quan hệ đó khỏi cuộc sống của mình, điều tốt nhất cần làm tiếp theo là đặt ra ranh giới rõ ràng. Ví dụ, có thể không mời đồng nghiệp đến nhà vì họ có xu hướng hành động như ông chủ của nơi đó. Vì vậy, hãy kiên quyết từ chối và thể hiện bạn không thích điều đó. Tuy nhiên, có thể tiếp tục mối quan hệ chuyên nghiệp của mình với các đồng nghiệp và thậm chí có thể thỉnh thoảng đi ăn trưa cùng.

Năng lượng phát ra từ những người đạt cảnh giới cao trong thiền định có thể vượt mức thông thường hàng trăm nghìn lần. (Ảnh các học viên Pháp Luân Đại Pháp thực hành thiền định)

Năng lượng phát ra từ những người đạt cảnh giới cao trong thiền định có thể vượt mức thông thường hàng trăm nghìn lần

  • Thực hành thiền định 

Cuối cùng, hãy dành một chút thời gian vào thực hành tâm linh hay thiền định, v.v. Tập luyện thường xuyên sẽ làm xoa dịu tâm trí, khiến chúng ta có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống xung quanh. Thiền định có khả năng bổ sung thêm năng lượng cho bản thân và đảm bảo rằng ma cà rồng năng lượng không dễ dàng hạ gục chúng ta. Khi thực hành chuyên nhất một trường phái tâm linh dưới sự dẫn dắt của một bậc thầy Đức độ, thì bậc thầy đó có thể bảo vệ chúng ta khỏi những nỗi lo về những cá nhân và hoàn cảnh không tốt.

Ngọc Mai

Theo Visiontimes

(NTDVN)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới