77.1 F
San Jose
Friday, June 21, 2024
Trang chủTâm LinhBí ẨnDịch bệnh xuất hiện ắt có ý nghĩa của nó

Dịch bệnh xuất hiện ắt có ý nghĩa của nó

Khi dịch bệnh xảy ra, rất nhiều người đều cho rằng đó là hiện tượng tự nhiên, nhưng đâu biết rằng hết thảy đều có nguyên nhân của nó. Có rất nhiều chuyện nếu chúng ta có thể nhìn từ một góc độ khác, chân tướng sẽ được triển hiện.

Dịch bệnh sẽ chọn con người?

Trong ghi chép của “Cựu Ước”, khi Thiên sứ giết chết những đứa con đầu lòng (con trưởng) ở vùng đất Ai Cập, thì những người Israel vẫn đang yên bình đón “Lễ Vượt Qua”. Vậy lẽ nào bệnh dịch là có chọn lựa người?

Mỗi loại dịch bệnh đều có nhóm tuổi với tỷ lệ mắc bệnh và tử vong cao. Ví dụ, các ca tử vong do cúm gia cầm H5N1 chủ yếu tập trung ở nhóm tuổi dưới 30 tuổi; những người mắc cúm A H1N1 là 79,3% tập trung từ khoảng 20 đến 54 tuổi.

“Cái chết đen” đã khiến cho số người ở đế quốc La Mã thời Nero giảm đi một nửa, khi ấy có vài người đã dùng mọi biện pháp để tránh dịch bệnh nhưng vẫn khó thoát khỏi cái chết, những người may mắn còn sống thì đau khổ vì mất người thân nên đã nằm lên thi thể, mong muốn cùng chết với người thân, tuy nhiên lại không bị nhiễm bệnh.

Đại dịch cái chết đen đã dẫn đến cái chết của hàng triệu người châu Âu. (Ảnh qua Lazer Horse)

Dịch bệnh nghiêm trọng trong lịch sử và những lời tiên đoán

Có bốn đại dịch bệnh từng xảy ra ở đế quốc La Mã, nơi mà những tín đồ Cơ Đốc giáo bị đàn áp khốc liệt. Trong “Thánh Đồ Truyền” có một đoạn ghi chép rất chi tiết. Dịch bệnh đầu tiên khiến cho dân số của đế quốc La Mã giảm đi một phần ba, hơn một nửa dân số ở thủ đô Constantinople đã chết. Trước và sau bốn lần dịch bệnh, cuối cùng thì đế quốc La Mã hùng mạnh đã hoàn toàn diệt vong. Nhưng Cơ Đốc giáo không chỉ không bị xóa bỏ, trái lại còn lan rộng ra khắp thế giới.

Sau 4 lần đại dịch, đế quốc La Mã đã diệt vong. (Ảnh qua Worldhistory.us)

Wells, được biết đến như là cha đẻ của tiểu thuyết khoa học viễn tưởng trong thế kỷ 19, đã từng mô tả rất nhiều chuyện kì lạ trong tác phẩm của ông, sau này những nội dung khoa học viễn tưởng đó đều thật sự xảy ra trong thế kỷ 20.

Ví dụ “đường dây nóng” trong “Chiến tranh thế giới”, hay là “xe tăng bọc thép” trong “Lục chiến thiết giáp”. Bên cạnh đó, trong “Chiến tranh vũ trụ” ông đã thấy trước việc máy bay sẽ được dùng cho chiến tranh, trong “Thế giới được tự do” ông đã sáng tạo ra thuật ngữ “bom nguyên tử” và những viễn cảnh được viết về quả bom nguyên tử bùng nổ giống y hệt với thực tế sau này. Wells còn để lại trên mộ của chính mình một câu khiến người khác phải giật mình: “Thượng Đế sẽ hủy diệt nhân loại, tôi đã cảnh báo các bạn rồi”.

Dự ngôn “Mã Tiền Khóa” của Gia Cát Lượng, “Thiêu Bính Ca” của Lưu Bá Ôn, “Cách Am Di Lục” của Hàn Quốc và cả “Kinh Thánh – Khải Huyền”, không hẹn mà cùng nhau nhắc đến cơn dịch bệnh trong thời kỳ này, khiến cho cả nhân loại đều kinh sợ.

“Kinh Thánh – Khải Huyền” đã chỉ ra dịch bệnh trên trời giáng xuống thế giới, khi ấy sẽ có một đại dâm phụ (chỉ một thành phố lớn hoặc một chính quyền đặc biệt), nó sẽ uống máu của Thánh đồ và máu của những người làm chứng cho Chúa Giêsu (ý rằng sẽ sát hại người tu hành và tín đồ Cơ Đốc).

Tuy nhiên, các thương nhân giàu có lại hưởng lợi từ sự xa xỉ của nó, vì thế tất cả các vua chúa sẽ háo hức cùng nó ngoại tình (chỉ sự giao lưu kinh tế giữa chính quyền này và các nước trên thế giới, làm cho các vị lãnh tụ chỉ nhìn thấy những cái lợi trước mắt mà không quan tâm rằng nó chính là một tà ma phá hủy tín ngưỡng, sát hại người tu hành và tín đồ Cơ Đốc). Cuối cùng thì Chúa sẽ phẫn nộ và giáng một đại dịch bệnh xuống thế giới.

Giải mã bí ẩn “Khải Huyền”

Thánh John viết “Khải Huyền” khi đang ở trên đảo Patmos (Ảnh qua Chanhkien.org)

Nhìn quanh thế giới hôm nay, loại nhà máy phù hợp với việc trao đổi kinh tế với các nước trên thế giới và làm cho các thương nhân giàu có hưởng lợi, đầu tiên phải kể là Ấn Độ, sau đó là Mexico và Trung Quốc. Tuy nhiên, điều kiện để tàn sát giết hại những người tôn giáo và tín ngưỡng, chỉ có Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vô thần mới phù hợp nhất.

Những năm gần đây, tình trạng ĐCSTQ đàn áp người dân Tây Tạng, học viên Pháp Luân Công và các thành viên giáo hội tại gia còn khốc liệt hơn cuộc đàn áp của thời đại đế quốc La Mã đối với Cơ Đốc giáo. Vì thế có người đã suy đoán rằng, đại dâm phụ và thành Babylon trong sách “Khải Huyền” nhắc đến không nằm ở Trung Đông, mà là Trung Quốc hôm nay.

Ngày nay, có rất nhiều các loại dịch bệnh phát sinh ở Trung Quốc, Trung Quốc trở thành nguồn gốc của nhiều loại dịch bệnh lây lan ra thế giới, những năm gần đây có thể thấy là SARS, cúm gia cầm, bệnh tay chân miệng, bệnh lở mồm long móng, bệnh liên cầu khuẩn lợn, lợn tai xanh và các loại dịch tả lợn v..v…

Tại sao các loại dịch bệnh lớn đều chỉ hướng về Trung Quốc? Có phải thảm họa dịch bệnh được chỉ trong sách tiên tri đã ứng nghiệm? Nhìn bề ngoài thì thấy, sự phát tán của những dịch bệnh này có liên quan đến việc Trung Quốc đã phá hoại một lượng lớn môi trường sinh thái và lạm dụng dược phẩm cho đến cấm dược phẩm. Nhưng truy tìm căn nguyên thì thấy nó cũng không thoát khỏi mối liên quan đến việc đạo đức xã hội bị tổn hại, tín ngưỡng bị phá hủy.

Nhân loại sẽ tránh thảm họa dịch bệnh như thế nào?

Dựa theo sự dặn dò trong “Khải Huyền”, chỉ có rời xa chính quyền này mới có thể tránh được thảm họa tai ương: “Dân của tôi, bạn cần phải ra khỏi thành phố này, tránh bị phạm tội với nó và tránh khỏi sự gánh chịu tai ương”. (Khải Huyền 18-4)

Tin hay không thì tùy bạn. Tuy nhiên, lời tiên tri này đã được truyền trong nhân gian được hai ngàn năm, không phải chỉ là dựa trên sự tưởng tượng. Đối với cơn thịnh nộ của Chúa được chỉ trong “Khải Huyền”, liệu chính quyền phải chịu báo ứng cho việc gây ra tội ác ngập trời và bất nghĩa rốt cuộc có phải là Đảng Cộng Sản Trung Quốc hay không? Chúng ta tốt nhất nên đọc những văn bản gốc trong “Khải Huyền”, để có thể lý trí mà thoát khỏi sự u mê hai ngàn năm của toàn nhân loại…

Nguồn: TS

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới