82.5 F
San Jose
Sunday, April 21, 2024
Trang chủTâm LinhBí ẨnĐoạn clip bị rò rỉ về “kim tự tháp bay” gây xôn...

Đoạn clip bị rò rỉ về “kim tự tháp bay” gây xôn xao nước Mỹ

Người phát ngôn Lầu Năm Góc xác nhận đoạn video về “vật thể lạ” bay lơ lửng trên tàu USS Russell không phải là giả và hiện đang được lực lượng đặc nhiệm truy tìm UFO của Bộ Quốc phòng điều tra.

Đoạn clip đáng kinh ngạc, được quay vào tháng 7 năm 2019, cho thấy một vật thể hình tam giác hoặc hình kim tự tháp đang bay lơ lửng phía trên tàu khu trục mang tên lửa USS Russell.

Gần đây, đoạn phim đã được nhà làm phim tài liệu Jeremy Corbell công khai, người khẳng định vật thể bí ẩn này chắc chắn không phải là một dự án máy bay chiến đấu của quân đội Mỹ hay bất kỳ công nghệ nhân tạo nào đã biết.

“Vật thể trên không không xác định” (hoặc UAP) ban đầu được mô tả trong clip là “máy bay không người lái” nhưng Corbell cho biết hình dạng kim tự tháp kỳ lạ của chúng không tuân theo bất kỳ nguyên tắc khí động học nào từng biết”.

Corbell nói với trang tin UFO Mystery Wire: “Vật thể này bay song song với USS Russell. Nó có hình dáng giống như một loại phương tiện di chuyển, các nhà nghiên cứu đã khẳng định như vậy”.

“Họ đã phân tích rõ ràng rằng đây không phải là thứ mà chúng tôi sở hữu hay là một dự án ngầm, đây không phải là thứ của quân đội nước ngoài, thứ này hoạt động theo những cách mà chúng tôi không ngờ tới”, ông nói thêm.

“Và bạn đã biết chúng có hình dạng phi khí động học. Giống như kim tự tháp, đây là những kim tự tháp bay!”

Lầu Năm Góc đã xác nhận rằng đoạn phim này là thật

Người phát ngôn của Bộ Quốc phòng (DOD) Sue Gough nói với Futurism rằng bất cứ điều gì xuất hiện trong video đều không phải là giả và video hiện đang được Lực lượng Đặc nhiệm Hiện tượng Trên không (UAPTF) của Lầu Năm Góc điều tra.

“UAPTF đã đưa những sự cố này vào kiểm tra” cô nói.

“Như chúng tôi đã nói trước đây, để duy trì an ninh hoạt động và tránh tiết lộ thông tin, DOD không thảo luận công khai chi tiết các quan sát hoặc kiểm tra đối với các cuộc xâm nhập trái phép trong phạm vi huấn luyện hoặc vùng trời được chỉ định, bao gồm những cuộc xâm nhập bị nghi ngờ là UAP”.

Mick West, từ trang web chuyên tìm hiểu những sự kiện kỳ lạ Contrail Science, tin rằng các kim tự tháp bay là một ảo ảnh quang học được tạo ra bởi công nghệ nhìn ban đêm được sử dụng cho quay phim. Anh nói rằng đoạn clip cho thấy một chiếc máy bay hoàn toàn bình thường bị bóp méo bởi một hiện tượng chụp ảnh gọi là bokeh, mà các nhiếp ảnh gia thường sử dụng để tạo ra các hậu cảnh lốm đốm, mất nét.

Tuy nhiên, hiệu ứng bokeh thường tạo ra các đốm màu tròn hoặc lục giác. Hiện tại, không có ống kính thương mại nào có thể tạo ra nền bokeh hình “kim tự tháp bay”.

Xem Video: Đoạn video bị rò rỉ về “kim tự tháp bay” gây xôn xao nước Mỹ

Nguồn: XL

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới