47.1 F
San Jose
Sunday, April 14, 2024
Trang chủTin TứcThế GiớiDự đoán chính xác dịch bệnh tháng 6/2021, Anand tiếp tục tiên...

Dự đoán chính xác dịch bệnh tháng 6/2021, Anand tiếp tục tiên tri về các tháng tiếp theo

Sau khi hàng loạt sự kiện bao gồm cả dịch bệnh xảy ra trong tháng 6 vừa rồi được nhiều người cho là trùng khớp với lời tiên tri của thần đồng Ấn Độ Anand, cậu bé lại tiếp tục đưa ra các dự đoán tiếp theo cho nhân loại trong tháng 7 và các tháng tiếp theo.

tiên tri
Sau khi dự đoán chính xác dịch bệnh tháng 6, Anand tiếp tục tiên tri về các tháng tiếp theo. (Ảnh tổng hợp)

Cậu bé Abhigya Anand, 15 tuổi được mệnh danh là thần đồng tiên tri Ấn Độ, cậu sở hữu trí thông minh hơn người, 14 tuổi đã có bằng tốt nghiệp sau đại học, thông thạo 6 thứ tiếng và có niềm đam mê lớn trong việc nghiên cứu chiêm tinh học.

Anand dựa vào thuật chiêm tinh để đưa ra các lời dự đoán về vận mệnh tương lai của thế giới. Cậu bé thường xuyên đăng những lời tiên tri của mình lên Youtube, những video của cậu thu hút hàng triệu lượt theo dõi và gây chú ý với giới truyền thông báo chí.

Ngày 3/6/2021, Anand đăng một video dài gần 11 phút nói về chủ đề: “Làm thế nào để ngăn chặn đợt dịch tiếp theo xảy ra?”. Trong video Anand nói rằng sẽ có một “sự cố nghiêm trọng” xảy ra vào ngày 20/6. Khoảng thời gian tiếp theo từ ngày 21/6 đến ngày 21/9 là thời điểm quan trọng, có thể thế giới sẽ bùng phát một đợt dịch nữa.

Dựa vào chiêm tinh học Anand giải thích cho các dự đoán trên như sau, sao Mộc lùi trở lại sao Thổ vào ngày 20/6, đây không phải là tín hiệu tốt cho thế giới. Đó có thể là sự kiện không nhìn thấy bằng mắt thường nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến nhân loại.

Sau đó, nhiều người cho rằng lời tiên tri của Anand đã trở thành sự thật khi trong tháng 6 vừa qua, biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 bắt nguồn từ Ấn Độ đã lan ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Biến thể này được các chuyên gia cho là vô cùng nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh hơn 60% so với biến thể trước đó và chưa thể kiểm soát được.

Sau đó một số sự kiện lớn nữa đã xảy ra trên thế giới như: Ngày 24/6, sập nhà ở Miami, Mỹ; ngày 27/6, thành phố Sydney, Úc thông báo phong tỏa toàn thành phố; Ngày 27/6, thủ tướng Xavier Bettel của Luxembourg xác nhẫn nhiễm COVID-19; thủ đô Tokyo của Nhật Bản có nguy cơ bùng phát dịch trở lại; Malaysia gia hạn vô thời hạn các biện pháp phong tỏa toàn quốc… Vì vậy, rất nhiều người tin rằng lời tiên đoán của Anand đã ứng nghiệm.

tiên tri
Anand dựa vào chiêm tinh học để đưa ra các dự đoán cho tương lai. (Ảnh tổng hợp)

Tiếp theo dự đoán ở trên, ngày 16/6/2021, Anand lại tiếp tục đăng một video khác với chủ đề 5 thời điểm quan trọng cần chú ý trong tương lai, cụ thể như sau:

Sau ngày 20/6/2021 là khởi đầu của một số thay đổi lớn trên thế giới. Làn sóng dịch bệnh có thể tiếp tục bùng phát ở các nước châu Âu, Nhật Bản và Ấn Độ.

Sau tháng 7/2021, sao Mộc và sao Hỏa cách xa ở vị trí tương đối, nên tình hình hỗn loạn sẽ tạm thời ổn định, nhưng từ tháng 9 đến tháng 11 sẽ có biến động mạnh, dẫn đến thời kỳ tồi tệ nhất, ảnh hưởng đến dịch bệnh toàn cầu, nền kinh tế và thị trường chứng khoán.

Sau ngày 21/11/2021, sao Mộc sẽ rời Ma Kết để tiến vào Bảo Bình nên tình hình dịch bệnh sẽ dần được cải thiện, tuy nhiên việc quá nhạy cảm với vắc-xin có thể gây ra tình trạng nền “kinh tế bong bóng”.

Sau tháng 5/2022, kinh tế thế giới dần cải thiện và bắt đầu ổn định.

Sau tháng 4/2023, khi sao Mộc rời Bảo Bình, dịch bệnh sẽ được kiểm soát, thế giới thích nghi với sự “tái lập lớn” và nền kinh bước vào thời kỳ tăng trưởng.

Anand giải thích rằng do sự kết hợp của sao Mộc và sao Thổ vào ngày 21/12/2020, được gọi là cuộc “đại trùng tụ”, do đó 20 năm tới sẽ là thời kỳ hỗn loạn nhất trong 400 năm, tượng trưng cho sự kết thúc của kỷ nguyên cũ và bắt đầu một giai đoạn mới.

Trong một số video trước đó Anand đã nhiều lần chỉ ra cách để nhân loại vượt qua cuộc khủng hoảng dịch bệnh trước mắt, trong số đó cậu nhấn mạnh điều cuối cùng và quan trọng nhất chính là niềm tin vào Thần, đây chính là điều mấu chốt để nhân loại có thể quay trở về trạng thái tốt đẹp nhất. Không quan trọng bạn đến từ tôn giáo nào, cho dù đó là Hồi giáo, Cơ đốc giáo hay Ấn Độ giáo, điều quan trọng là bạn bắt đầu tin vào Thần và Chúa tối cao. Bằng cách này, chúng ta đã có trong tay một trong những chìa khóa quan trọng nhất để thoát khỏi mọi kiếp nạn.

Tử Vi (t/h)

(TH)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới