82.5 F
San Jose
Sunday, April 21, 2024
Trang chủTin TứcHoa KỳHàng chục người đổ bệnh sau khi ăn ngũ cốc 'Lucky Charms',...

Hàng chục người đổ bệnh sau khi ăn ngũ cốc ‘Lucky Charms’, FDA điều tra

Hàng chục khách hàng báo cáo rằng họ đã đổ bệnh sau khi ăn ngũ cốc ‘Lucky Charms’ – một sản phẩm do tập đoàn General Mills Hoa Kỳ sản xuất.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho biết hôm thứ Bảy (16/4) rằng trong năm nay, cơ quan này đã nhận được hơn một trăm đơn khiếu nại liên quan đến loại ngũ cốc “Lucky Charms”.

ngũ cốc
Ngũ cốc ‘Lucky Charms’do tập đoàn General Mills Hoa Kỳ sản xuất. (Ảnh: The Epoch Times)

Một phát ngôn viên của FDA cho biết: “Cơ quan hiện đang xem xét và điều tra các báo cáo này”. “FDA xem xét nghiêm túc bất kỳ báo cáo nào về việc thực phẩm tạp nhiễm có thể dẫn đến bệnh tật hoặc tổn thương.”

Ít nhất hàng trăm người đã đăng trên trang web an toàn thực phẩm iwaspoisoned.com trong những ngày gần đây, phàn nàn về cảm giác buồn nôn, tiêu chảy và nôn mửa sau khi ăn ngũ cốc “Lucky Charms”.

General Mills, có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, Bang Minnesota, là nhà sản xuất ngũ cốc “Lucky Charm”, Cheerios cũng như các nhãn hiệu ngũ cốc khác. Công ty cho biết họ đã biết về các báo cáo và sẽ xem xét chúng một cách nghiêm túc. General Mills cho biết họ đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ kỹ lưỡng và không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy mối liên hệ giữa bệnh tật của người tiêu dùng với ngũ cốc Lucky Charm.

Một phát ngôn viên của General Mills nói rằng, công ty khuyến khích người tiêu dùng chia sẻ thông tin trực tiếp để trao đổi những mối quan tâm của họ.

Hiện cả General Mills và FDA đều không thu hồi ngũ cốc “Lucky Charm”, một trong những nhãn hiệu hàng đầu của General Mills.

Patrick Quade, người sáng lập trang web tiêu dùng iwaspoisoned.com, cho biết từ đầu năm đến nay, Trang web của ông đã nhận được gần 2.500 báo cáo từ người tiêu dùng trên khắp cả nước nói rằng họ đã đổ bệnh ngay sau khi ăn ngũ cốc “Lucky Charm”.

Ông cũng nói rằng phần lớn các báo cáo được nhận trong vòng 2 tuần qua, và đó là những lời phàn nàn nhiều nhất mà trang web có tuổi đời hàng thập kỷ từng nhận được đối với một sản phẩm duy nhất.

Tử Vi (Theo The Epoch Times)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới