85.2 F
San Jose
Saturday, June 22, 2024
Trang chủTâm LinhBí ẨnHồn lìa khỏi xác trong lúc thiền định, người phụ nữ biết...

Hồn lìa khỏi xác trong lúc thiền định, người phụ nữ biết được bí mật của sinh mệnh

Một người phụ nữ tự xưng là Sandra nói rằng cô đã xuất hồn khi thiền định và bước vào một không gian khác. Cô không chỉ chạy đua với ngôi sao sáng nhất, mà còn gặp vị Thần canh giữ và biết được bí mật của sinh mệnh.

Cô không chỉ chạy đua với ngôi sao sáng nhất, mà còn gặp vị Thần canh giữ. (Ảnh minh họa qua Shutterstock)

Sandra đã chia sẻ trải nghiệm kỳ diệu này trên trang web của Quỹ Nghiên cứu Trải nghiệm Cận Tử.

Sandra viết rằng vào tháng 6/1977, khi đang đọc sách ngoài trời, cô quyết định bắt đầu thiền. Lúc đó cô đang mang thai được 6 tháng, lúc tĩnh tọa cô biết được thai nhi trong bụng không di động.

Cô cho biết, sau khi sinh con, cô vẫn ngồi thiền, có lúc cô cảm thấy hàng nghìn sinh mệnh đang chạy ra khỏi khu rừng gần nhà. Chúng là các dạng năng lượng màu xanh lam. Càng tiến đến gần, họ càng giống con người hơn. Cô có thể nhìn thấy họ rõ ràng và nghe thấy họ nói chuyện.

Vì họ quá ồn ào nên cô quyết định vào nhà và ngồi thiền, linh hồn cô rời khỏi cơ thể trong trạng thái thiền định. Cô đã từng trải qua tình huống này trước đây, vì vậy cô không sợ hãi.

Cô nói rằng cô đã đi xuyên qua trần nhà và vào một không gian tối. Cô nhìn thấy tất cả các ngôi sao, nhưng có một ngôi sao đặc biệt sáng. Cô nhìn vào ngôi sao sáng nhất và tự hỏi tại sao nó lại sáng như vậy.

Ngay sau đó ngôi sao chạy đua với cô và cuối cùng dừng lại trước mặt cô. Đó là ánh sáng rực rỡ nhất mà cô từng thấy. Cô cảm thấy mình được bao bọc bởi tình yêu thương vô điều kiện có thể thẩm thấu vào bất cứ thứ gì.

Tiếp đến, một đường hầm hình thành và một sinh mệnh xuất hiện. Cô thông qua thần giao cách cảm biết được sinh mệnh này chính là Thần canh giữ. Cô biết rằng tất cả sinh mệnh đều bình đẳng, đều có thiên phú, có thể ở nơi này làm ra những việc mà trên Trái Đất không cách nào làm được.

Cô cho biết bản thân đã thể nghiệm được sự vô cùng vô tận của sinh mệnh. “Chúng ta sẽ không chết. Vô cùng vô tận không cách nào giải thích, chỉ có thể tự mình thể nghiệm. Tôi biết từ ngữ của chúng ta rất mơ hồ hạn chế, vì vậy thứ ánh sáng kia được giải thích theo cách tôi có thể hiểu được.”

Cô nói tất cả các tín tức đều đồng thời xuất hiện. Điều này rất khó giải thích vì không có thời gian tuyến tính như trên Trái Đất. Cô học các kỹ năng ở đó, giống như trường học trên Trái Đất. Cô học khả năng phiêu đãng bay lên và có thể đi bất cứ đâu ngay lập tức.

Cô nói: “Những đứa trẻ tiến sang thế giới khác đều được bảo vệ. Ở đó không có hàng rào hoặc tường ngăn cách. Chúng tôi đều rất an toàn. Đó là nhà. Thần canh giữ cũng cho tôi biết rằng tôi có thể trải nghiệm điều này bất cứ lúc nào, bởi vì tất cả chúng tôi đều có năng lực.”

Khi được Thần canh giữ hỏi rằng liệu cô đã sẵn sàng trải qua điều này chưa, cô đã nghĩ đến những đứa con và người mẹ của mình trên Trái Đất.  Trong khoảnh khắc, ánh sáng kia biến mất, cô đột nhiên trở lại thân thể của mình. Cô gọi tình huống này là “hạ cánh khẩn cấp” vì cô cảm thấy có chút đau nhức khi bất ngờ tỉnh lại.

Cô nói rằng cô sẽ không bao giờ quên trải nghiệm này. Trong những năm qua, điều đó khiến cô cảm thấy cuộc sống trên Trái Đất thật khó khăn, vì cô biết mọi người thực sự có khả năng gì và họ đến từ đâu. Trong những năm 1977, mọi người sẽ không nói về những thứ như thế này vì sợ bị gọi là “điên rồ”. Cô đã không nói với một nhà trị liệu về nó cho đến nhiều năm sau đó.

Cô nói: “Tôi không sợ cái chết. Tôi ở đây trên Trái Đất chủ yếu là vì gia đình của tôi.”

Tử Vi (Theo The  Epoch Times)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới