54.6 F
San Jose
Sunday, April 21, 2024
Trang chủĐời SốngCông NghệiPhone 13 màu xanh được khen ngợi hết lời, dự sẽ là...

iPhone 13 màu xanh được khen ngợi hết lời, dự sẽ là màu sắc hot nhất hè 2022 này!

Tại sự kiện đầu tiên của năm 2022 mang tên “Peek Performance” diễn ra vào rạng sáng ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam), CEO Apple – Tim Cook đã khẳng định iPhone 13 là dòng sản phẩm đáng tự hào của “Táo khuyết”.

Sản phẩm được trang bị sức mạnh của chip A15 Bionic đi kèm với iOS 15 – một trong những hệ điều hành di động tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh những trải nghiệm hiệu năng mạnh mẽ, người dùng còn yêu thích dòng iPhone này bởi sự đa dạng về màu sắc.

 iPhone 13 màu xanh được khen ngợi hết lời, dự sẽ là màu sắc hot nhất hè 2022 này!  - Ảnh 1.

Tuỳ chọn màu xanh Alpine Green trên iPhone 13 Pro và màu xanh Green trên iPhone 13 (Ảnh: Engadget)

Chính vì vậy, Apple đã giới thiệu thêm tuỳ chọn màu xanh mới cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro, với tên gọi lần lượt là “Green” và “Alpine Green”.

Với tuỳ chọn Alpine Green, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max khoác lên màu xanh lá nhẹ nhàng, tươi sáng. Còn với tuỳ chọn xanh Green trên iPhone 13 và iPhone 13 mini, màu sắc này lại có phần đậm đà và bóng bẩy hơn.

Dù vẫn chưa chính thức lên kệ, nhưng nhiều YouTuber và reviewer công nghệ nổi tiếng đã có cơ hội trải nghiệm sớm iPhone 13 series màu xanh. Đa số đều dành lời khen cho cánh cho tuỳ chọn màu xanh mới của Apple.

 iPhone 13 màu xanh được khen ngợi hết lời, dự sẽ là màu sắc hot nhất hè 2022 này!  - Ảnh 2.
 iPhone 13 màu xanh được khen ngợi hết lời, dự sẽ là màu sắc hot nhất hè 2022 này!  - Ảnh 3.

Tuỳ chọn màu xanh của iPhone 13 đang nhận được nhiều lời khen có cánh từ các YouTuber và reviewer công nghệ (Ảnh: Elle / MITCH FEINBERG)

Meg Donohue – biên tập viên của tạp chí thời trang Elle thú nhận rằng bản thân chẳng thể rời mắt khỏi tuỳ chọn màu xanh mới của iPhone 13 series, đồng thời nhận định: “Màu Alpine Green chính là Sierra Blue mới.

Màu sắc luôn đồng hành cùng phong cách, đó là lý do iPhone 13 series màu xanh sẽ trở thành phụ kiện hấp dẫn nhất“, Meg Donohue chia sẻ.

Còn theo cây viết Allison Johnson của The Verge, cả hai màu xanh mới trên iPhone 13 và 13 Pro đều bắt mắt hơn so với tuỳ chọn màu xanh lá cây của Samsung Galaxy S22.

 iPhone 13 màu xanh được khen ngợi hết lời, dự sẽ là màu sắc hot nhất hè 2022 này!  - Ảnh 4.
 iPhone 13 màu xanh được khen ngợi hết lời, dự sẽ là màu sắc hot nhất hè 2022 này!  - Ảnh 5.

Màu xanh mới trên iPhone 13 series dự kiến sẽ gây bão trong thời gian tới (Ảnh: @iJustine / Twitter)

iPhone 13 Pro là chiếc điện thoại có tuỳ chọn màu xanh đẹp nhất hiện tại, tiếp theo là phiên bản iPhone 13 tiêu chuẩn và Galaxy S22 đứng thứ ba“, cô cho biết.

Theo đánh giá từ cây viết Jason Cipriani của ZDNet: “Giống như các tùy chọn màu sắc còn lại, màu xanh của iPhone 13 bóng bẩy và trông khá giống màu xanh quân đội. Nó không khác hình ảnh Apple đăng tải trên website, ngoài có phần rực rỡ hơn đôi chút.

Trong khi đó, tuỳ chọn Alpine Green trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lại được hoàn thiện mờ. Màu sắc này như phiên bản tươi sáng hơn của màu xanh quân đội. Đối với tôi, thật khó để chọn ra màu nào nhỉnh hơn, Sierra Blue hay Alpine Green“, Jason Cipriani của ZDNet chia sẻ.

 iPhone 13 màu xanh được khen ngợi hết lời, dự sẽ là màu sắc hot nhất hè 2022 này!  - Ảnh 6.

Ngoài khác biệt về màu sắc, iPhone 13 series màu xanh lá cây mới của Apple vẫn có thông số kỹ thuật tương tự như các phiên bản màu sắc khác (Ảnh: Engadget)

(Nguồn: Marques Brownlee)  

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới