85.2 F
San Jose
Saturday, June 22, 2024
Trang chủThể ThaoKhông thể đến New York, Djokovic bỏ lỡ giải quần vợt Mỹ...

Không thể đến New York, Djokovic bỏ lỡ giải quần vợt Mỹ mở rộng

Cựu tay vợt số một thế giới Novak Djokovic sẽ bỏ lỡ giải quần vợt Mỹ mở rộng sau khi anh cho biết hôm thứ Năm (25/8) rằng anh không thể đến New York để tham dự giải đấu vì lựa chọn không tiêm phòng vaccine COVID-19.

Theo quy định hiện hành, tất cả du khách lên các chuyến bay đến và nhập cảnh Hoa Kỳ đều phải xuất trình giấy chứng nhận đã tiêm phòng Covid đầy đủ.

“Thật đáng buồn, tôi sẽ không thể đến NY lần này cho giải quần vợt Mỹ mở rộng”, Djokovic viết trên trang Twitter. “Chúc các tuyển thủ của tôi may mắn! Tôi sẽ giữ phong độ tốt, tinh thần lạc quan và chờ cơ hội thi đấu trở lại”.

Tay vợt người Serbia trước đó cho biết anh đã chuẩn bị cho khả năng bỏ lỡ các giải Grand Slam, trong đó yêu cầu các tay vợt tham gia phải tiêm phòng COVID-19.

Djokovic có tên trong danh sách tham gia giải đấu ở New York từ ngày 29/8 đến ngày 11/9.

Tay vợt 35 tuổi này cũng không thể bảo vệ danh hiệu vô định Úc mở rộng vào đầu năm nay sau khi bị trục xuất khỏi nước này vì không chịu tiêm chủng Covid.

Hiệp hội Quần vợt Hoa Kỳ (USTA) nói sự vắng mặt của Djokovic là “đáng tiếc” nhưng mong muốn anh trở lại Flushing Meadows, nơi tổ chức giải quần vợt Mỹ mở rộng, vào năm sau.

(VOA)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới