47.1 F
San Jose
Sunday, April 14, 2024
Trang chủTin TứcViệt NamKịp thời cứu người phụ nữ định nhảy cầu vì bị lập...

Kịp thời cứu người phụ nữ định nhảy cầu vì bị lập biên bản khi đi mua đồ ăn

Do hoàn cảnh nghèo khó, không có cái ăn, người phụ nữ định chạy đi mua chút đồ ăn cho con nhưng lại bị lực lượng chức năng lập biên bản vì ra đường không có lý do chính đáng. Quá quẫn trí và ức chế nên chị muốn nhảy cầu Hóa An (Biên Hòa, Đồng Nai) để kết thúc cuộc đời.

Người đi đường kịp thời giải cứu người phụ nữ định nhảy cầu Hóa An, Biên Hóa. (Ảnh: Fanpage Người Đồng Nai)

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày Đồng Nai thực hiện phong tỏa toàn tỉnh theo chỉ thị 16. Dịch bệnh kéo dài khiến cuộc sống của nhiều người dân rơi vào tình cảnh khó khăn.

Mới đây, trên trang fanpage Người Đồng Nai đã đăng tải bài viết về việc giải cứu thành công một phụ nữ định nhảy cầu Hoá An vì bị lập biên bản khi đi mua đồ ăn.

Theo đó vào gần 12 trưa 18/8, mọi người trong đội SBC Biên Hòa đang đi phát quà cho bà con ngang qua cầu Hoá An thì phát hiện một phụ nữ dựng xe ở rìa đường rồi leo lên lan can cầu định nhảy xuống.

Rất may làngay lúc này một xe bán tải đã dừng kịp thời, anh tài xế rất nhanh bung cửa lao ra túm áo lôi giật [người phụ nữ] ngược lại và anh em trong đội cùng hỗ trợ đưa chị xuống lề”, bài đăng viết.

Giữa trưa nắng, chị khóc và kể chi tiết vụ việc. Do hoàn cảnh nghèo khó, không có cái ăn, chị định chạy đi mua chút đồ ăn cho con nhưng lại bị lực lượng chức năng lập biên bản vì ra đường không có lý do chính đáng. Quá quẫn trí và ức chế nên chị muốn kết thúc luôn cuộc đời tại đây.

(Ảnh: Fanpage Người Đồng Nai)

Vừa khóc chị vừa kể, trên tay vẫn còn cầm tờ biên bản. Mọi người đều ra sức khuyên nhủ chị cố gắng vì tình hình chung, đồng thời chia sẻ với chị 2 phần quà. Người tài xế xe bán tải cho chị 2 thùng mì tôm và một người tài xế xe tải khác đi ngang chứng kiến vụ việc cũng ủng hộ chị 500 nghìn đồng.

Theo số liệu thống kê, hiện số ca mắc Covid-19 mới mỗi ngày ở Đồng Nai vẫn ở mức báo động. Sáng 18/8, cả tỉnh ghi nhận thêm 463 ca mắc mới nâng tổng số ca nhiễm từ đầu dịch đến nay lên 14.969 ca và 101 ca tử vong liên quan đến Covid-19.

Yên Yên (t/h)

(TH)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới