50.9 F
San Jose
Monday, May 27, 2024
Trang chủTâm LinhBí ẨnLần đầu tiên chụp được mặt dưới của một chiếc đĩa bay

Lần đầu tiên chụp được mặt dưới của một chiếc đĩa bay

Bức ảnh được ca ngợi là hình ảnh UFO ngoạn mục nhất từng được chụp cho ta thấy mặt dưới của một chiếc đĩa bay trông thế nào.

Hình ảnh, được công bố trên Tạp chí Outer Limits nhân hội nghị về UFO hiện đại do nhà điều tra UFO Malcolm Robinson tổ chức. Theo nhiều tác giả, đây là một trong những hình ảnh đẹp nhất về UFO từng được chụp trên Trái đất.

Robinson là người sáng lập của Strange Phenomena Investigations (SPI) – một cơ quan nghiên cứu các hiện tượng dị thường có trụ sở tại miền trung Scotland. Ông bắt đầu nghiên cứu các hiện tượng UFO từ những năm 1980.

Nhà nghiên cứu UFO Malcolm Robinson (Ảnh: Daily Mail)

Malcolm Robinson nhận được bức ảnh vào năm 1991 và nhanh chóng bị thu hút bởi những gì hiện ra trên bức ảnh được ông và nhiều người tin là mặt dưới của phi thuyền ngoài hành tinh. Nó thực sự là một trong những hình ảnh hấp dẫn nhất về UFO mà ông từng thấy.

Theo chia sẻ của ông tại hội nghị ở Hull, bức ảnh được chụp bởi hai nhiếp ảnh gia khi đang chụp ảnh nhà máy lọc dầu ở Grangemouth, miền trung Scotland vào ban đêm.

Trong bức thư đính kèm theo bức ảnh được gửi đến SPI, nhiếp ảnh gia đã viết:

Bạn tôi và tôi đang chụp ảnh nhà máy hóa chất BP ở Grangemouth thì nhìn thấy một ánh sáng lờ mờ với hai bóng đèn nhấp nháy nhỏ hai bên hướng phía cầu Kincardine.

Vật thể với đèn chớp sáng xuất hiện phía cầu Kincardine khi hai nhiếp ảnh gia đang tác nghiệp (Ảnh minh họa)

Chúng tôi đã quan sát vật thể mà chúng tôi nghĩ là một chiếc trực thăng, bay chậm từ cây cầu lên phía trên sân vận động Grangemouth

Nó lơ lửng khoảng 5 phút ở đó. Và đó cũng là lúc chúng tôi nhận thấy rằng phương tiện này thật kì lạ, nó không phát ra bất cứ tiếng động nào. Thông thường, nếu là máy bay trực thăng, chúng ta sẽ nghe thấy tiếng động cơ hay cánh quạt. Và trong lúc chưa xác định được đó là thứ gì thì nó quay lại và di chuyển nhằm hướng của chúng tôi đang đứng.

Từ độ cao cách mặt đất khoảng 700 mét, nó nhanh chóng hạ xuống và tăng đáng kể về tốc độ. Tại thời điểm bức ảnh được chụp, nó cách chúng tôi khoảng 65 đến 100 mét.

Sau đó, chúng tôi đã nghe thấy tiếng ‘xung nhịp’ của vật thể. Bạn tôi và tôi lúc đó khá run, nhưng tôi vẫn bình tĩnh đưa máy lên và ghi lại khoảnh khắc. Và kết quả thật vượt quá mong đợi, một cảm giác phấn khích tột độ sau khi phim được tráng. Hình ảnh của mặt dưới chiếc đĩa bay hiện lên rõ nét với các quầng sáng phát xạ mạnh mẽ trên nền trời đêm.

Ảnh chụp mặt dưới UFO do hai nhiếp ảnh gia ghi lại gần nhà máy hóa chất BP ở Grangemouth, Scotland (Ảnh: Ancient code)

Chúng tôi đã kiểm tra với tất cả những người địa phương và xác nhận không có gì trong khu vực vào thời điểm đó. Thật tuyệt khi chúng tôi có một bức ảnh.

Trong một bài viết trên trang web của mình, ông Robinson đã viết:

Lời khai về UFO là một chuyện, nhưng khi bạn nhận được lời khai được đính kèm bằng một bức ảnh UFO khá ngoạn mục, đó lại là một vấn đề khác, nó thực sự ấn tượng.

Nguồn: DKN

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới