49.1 F
San Jose
Wednesday, March 29, 2023
Trang chủTin TứcXe HơiMercedes-Benz hé lộ nền tảng riêng cho xe điện AMG

Mercedes-Benz hé lộ nền tảng riêng cho xe điện AMG

Tổng giám đốc công ty Mercedes-Benz hôm Thứ Hai, 9 Tháng Năm, cho biết đã bán sạch số xe điện của hãng do chuỗi cung ứng giới hạn khiến nhu cầu tăng vượt khả năng cung cấp, theo hãng thông tấn Reuters.

Tại hội nghị Tương Lai Ngành Xe Hơi 2022 (Future of the Car 2022), khi được hỏi về quan điểm chung của các hãng xe, trong đó có hãng Volkswagen, rằng nhu cầu hiện đang quá cao so với nguồn cung cấp, ông Ola Kaellenius, tổng giám đốc của Mercedes-Benz, xác nhận rằng đây là thực trạng mà công ty họ phải đối mặt.

Chiếc Mercedes-Benz AMG tại triển lãm International Motor Show tại Munich, Đức. (Hình: Christof Stache/AFP via Getty Images)

Ông Kaellenius nhận định rằng phản ứng của khách hàng về dòng xe điện sang trọng EQ là “tích cực đến mức chúng tôi đang làm mọi cách để giao xe đến tay khách hàng càng sớm càng tốt.”

Ông Kaellenius cũng hé lộ một số thông tin về nền tảng xe chạy hoàn toàn bằng điện với thương hiệu AMG, dự kiến sẽ được công bố trong buổi họp bàn chiến lược của công ty vào ngày 19 Tháng Năm.

“Chúng tôi đang dốc toàn lực để xây dựng và phát triển nền tảng lý tưởng cho xe điện AMG,” ông tổng giám đốc Mercedes-Benz tuyên bố, đồng thời bổ sung rằng nền tảng này sẽ được bán trên thị trường vào cuối năm 2025. (AXT)

(nguoi-viet)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới