65 F
San Jose
Friday, May 24, 2024
Trang chủCộng ĐồngMì ramen của Nhật trong nhà hàng người Việt tại Mỹ

Mì ramen của Nhật trong nhà hàng người Việt tại Mỹ

Công ty giải trí Viz Media hợp tác với chuỗi nhà hàng Silverlake Ramen có trụ sở tại Los Angeles để tạo ra món “Naruto Ramen Takeover” đầu tiên tại Mỹ.

Lấy cảm hứng từ tình yêu món mì ramen của nhân vật chính “Naruto”- bộ truyện tranh Nhật Bản được Masashi Kishimoto viết và minh họa. Câu chuyện kể về Naruto Uzumaki, một ninja trẻ tuổi mong muốn tìm kiếm sự công nhận từ các đồng nghiệp của mình và mơ ước trở thành Hokage, thủ lĩnh trong ngôi làng của cậu bé.

“Naruto” là một trong những bộ truyện tranh Nhật Bản (anime) bán chạy nhất mọi thời đại, với 250 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới ở 47 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó riêng Nhật Bản là 153 triệu bản, còn lại là 97 triệu bản ở những đất nước khác.

Andy Nguyễn trước nhà hàng của mình. (Hình: Naruto Ramen/Instagram)

“Naruto” còn được chuyển thể thành phim và phim truyền hình dài tập.

Nhà hàng mang hình ảnh của các nhân vật trong loạt truyện và phim “Naruto” sẽ có mặt tại tất cả các địa điểm Silverlake Ramen ở một số tiểu bang, bao gồm California, Nevada, Georgia, North Carolina, Washington và Texas.

Dự án được giám tuyển bởi chủ nhà hàng giàu kinh nghiệm, một người Mỹ gốc Việt – Andy Nguyễn, của công ty tiếp thị Happy Hours Group.

Vào ngày 28 Tháng Ba, Andy Nguyễn thông báo tin này và bày tỏ sự vui mừng khi được giám sát dự án mất hơn hai năm rưỡi để hiện thực hóa.

“Nếu hâm mộ ‘Naruto,’ mọi người đều biết món mì ramen gắn liền với nhân vật này như thế nào. Hơn nữa, tiệm chúng tôi còn mang nét đẹp của manga/anime Ichiraku Ramen vào đời thật,” anh viết trong một bài đăng trên Instagram.

(Hình: Naruto Ramen/Instagram)

Nhà hàng sẽ phục vụ món ăn yêu thích của nhân vật “Naruto” dưới dạng “Ramen Cổ Điển” với narutomaki (bánh cá). Mì ramen có hai combo: combo một bao gồm băng buộc tóc “Naruto” và combo hai có áo phông với hình tác phẩm nghệ thuật “Naruto” và logo của chuỗi.

Tiện cũng sẽ có các mặt hàng phiên bản giới hạn được bán với các tác phẩm nghệ thuật vẽ tay nguyên bản cho sự hợp tác này, bao gồm mũ tài xế xe tải, áo phông, áo hoodie, túi vải, bát đĩa và băng đô. Những món hàng này sẽ có sẵn tại tất cả các địa điểm Silverlake Ramen cho đến ngày tám Tháng Bảy.

Onigiri (cơm nắm) đặc biệt theo chủ đề Naruto cũng được tặng độc quyền cho 50 khách hàng đầu tiên vào ngày ra mắt tại cửa hàng hàng đầu ở Sunset Blvd, hôm 30 Tháng Ba tại trụ sở hàng hàng chính ở Los Angeles.

Source link
(SGN)

Tin liên quan
- Quảng cáo -spot_img

Bài mới