59.8 F
San Jose
Friday, June 2, 2023
Trang chủTin TứcHoa KỳMột bà Á Châu, 64 tuổi, bị đâm chết lúc đang dắt...

Một bà Á Châu, 64 tuổi, bị đâm chết lúc đang dắt chó đi dạo ở Riverside

Giới chức công lực đã công bố danh tánh nghi can tấn công, sau khi một phụ nữ bị đâm chết lúc đang dắt hai con chó đi dạo ở khu La Sierra thuộc thành phố Riverside, vào sáng ngày Thứ Bảy, 3 Tháng Tư.

Theo bản tin của đài truyền hình địa phương KTLA 5, cảnh sát nhận được báo cáo có một phụ nữ nằm trên đường vào lúc khoảng 7 giờ 30 phút sáng, trong khu vực đường Golden Avenue, ở ngay phía Bắc đường Stonewall Drive, theo lời cảnh sát viên Ryan Railsback, phát ngôn viên sở cảnh sát thành phố Riverside.

Hiện trường xảy ra cuộc tấn công ở Riverside. (Hình: KTLA 5)

Các nhân viên cảnh sát và cứu hỏa tìm thấy nạn nhân, sau đó được biết là bà Ke Chieh Meng, 64 tuổi, cư dân Riverside, nằm dưới đất, máu chảy đầm đìa từ các vết thương nơi bụng, do bị đâm bằng dao, theo lời phát ngôn viên Railsback.

Cảnh sát nói rằng nạn nhân được chở đến một bệnh viện địa phương, nơi bà qua đời vì các vết thương quá nặng.

Chẳng bao lâu sau khi nạn nhân được xác nhận qua đời, sở cảnh sát Riverside nhận được một số báo cáo từ các hàng xóm của nạn nhân, nói có một cô gái vô gia cư đi bộ ngang qua sân nhà họ và có các hành động khả nghi, cũng theo cảnh sát viên Railsback.

Nạn nhân cuộc tấn công Ke Chieh Meng. (Hình: Riverside Police Department)

Cảnh sát đến nơi, tìm ra và bắt giữ cô gái này, có tên Darlene Stephanie Montoya, 23 tuổi, cư dân thành phố Monterey Park.

Trong bản thông cáo gửi tới báo chí, sở cảnh sát Riverside nói rằng cuộc điều tra sơ khởi của họ cho thấy rằng bà Meng đang dắt hai con chó nhỏ đi dạo dọc theo đường Golden Avenue vào buổi sáng ngày Thứ Bảy, thì “ngẫu nhiên bị cô gái đang sống lang thang này chặn lại và tấn công.”

Cảnh sát nói rằng trong cuộc tấn công, nghi can đâm bà Meng rồi bỏ đi khỏi hiện trường.

Các thám tử sau đó xác nhận Montoya là kẻ tấn công và bắt giam cô này. Nghi can Montoya sau đó được đưa vào nhà giam Robert Presley Detention Center với các tội danh sát nhân, vi phạm lệnh cấm giữ vũ khí, và tình nghi say ma túy, theo sở cảnh sát Riverside.

Nghi can Darlene Stephanie Montoya. (Hình: Riverside Police Department)

Montoya hiện đang bị giam và không cho đóng tiền thế chân để được tại ngoại hậu tra. Cảnh sát cũng cho biết thêm rằng trước đó vào ngày Thứ Ba, cảnh sát viên thuộc thành phố Riverside đã từng bắt giữ nghi can này về tội dùng ván trượt (skateboard) đánh một phụ nữ khác ở đường Tyler Avenue, gần cầu vượt xa lộ 91. Trong vụ đó, nghi can Montoya được thả ra sau khi nhận thông báo ngày phải ra trình diện trước tòa.

Cuộc điều tra về cuộc tấn công gây chết người này hiện vẫn đang được tiến hành. (V.Giang)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới