78.5 F
San Jose
Sunday, June 4, 2023
Trang chủTin TứcHoa KỳMột phụ nữ bị buộc tội tổ chức các bữa tiệc tình...

Một phụ nữ bị buộc tội tổ chức các bữa tiệc tình dục cho thanh thiếu niên

Một phụ nữ California đã bị buộc tội tổ chức các bữa tiệc bí mật dành cho thanh thiếu niên với rượu và tình dục, theo cáo buộc của Văn phòng Biện lý Quận Santa Clara.

Các cáo buộc chỉ rằng, bà Shannon O’Connor, 47 tuổi, đã tạo điều kiện các hành vi tình dục ở thanh thiếu niên, đôi khi không có sự đồng thuận. Các bữa tiệc được coi là bí mật vì O’Connor không khuyến khích các thiếu niên nói với cha mẹ của họ về các bữa tiệc, hoặc không kêu gọi sự giúp đỡ khi một trong số người tham gia tiệc bị bất tỉnh khi uống quá nhiều rượu.

O’Connor, còn được gọi là Shannon Brugawho, bị buộc tội 39 tội danh, bao gồm trọng tội lạm dụng trẻ em, tấn công tình dục và cung cấp rượu cho trẻ vị thành niên.

Biện lý Jeff Rosen nói: “Phải có rất nhiều đứa trẻ dũng cảm đứng ra tố cáo, giúp chúng tôi gỡ rối vụ việc nghiêm trọng gây hoang mang này. Là một phụ huynh, tôi rất sốc. Với tư cách là Biện lý quận, tôi quyết tâm phải cáo buộc những người lớn gây nguy hiểm cho trẻ em phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật và cộng đồng”.

Ngôi nhà Shannon O’Connor tổ chức những buổi tiệc thác loạn dành cho thanh thiếu niên – Chụp màn hình KRON4

Theo các công tố viên, trong một bữa tiệc đêm giao thừa tại nhà của O’Connor với khoảng năm đứa trẻ 14 tuổi, “bị cáo đã nhìn và cười khi một thiếu niên say rượu đánh đập một thiếu nữ trên giường.”

O’Connor bị cáo buộc đã đưa một thiếu niên say rượu vào phòng ngủ tại nhà của bà ta, nơi một cô gái 14 tuổi say xỉn đang nằm trên giường. Sau khi bị hành hung, cô gái nói với bị cáo: “Tại sao bà lại để anh ta vào phòng với tôi? Tại sao bà lại thích làm như vậy? Giống như bà đã biết trước những gì anh ta sẽ làm với tôi?”.

Ngoài ra, các tài liệu điều tra cho biết O’Connor đã dùng ứng dụng Snapchat, hoặc nhắn tin cho các thiếu niên mời họ đến uống rượu ở nhà bà vào lúc nửa đêm.

O’Connor còn phải đối mặt với cáo buộc gian lận trọng tội vì đã thực hiện hơn $120,000 các khoản phí trái phép trên thẻ công ty mà bà ấy được cung cấp với tư cách là trợ lý hành chính cho Aruba Networks.

O’Connor bị bắt ở Idaho và sẽ bị dẫn độ về California để bị xét xử.

(Theo KRON4)

(SGN)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới