64.1 F
San Jose
Sunday, July 21, 2024
Trang chủTâm LinhBí ẨnMột vũ trụ song song đã mở ra trên trái đất? Thành...

Một vũ trụ song song đã mở ra trên trái đất? Thành phố nổi bí ẩn xuất hiện trên bầu trời

Có thể đó là một vũ trụ song song đã mở ra trên trái đất? thành phố nổi bí ẩn xuất hiện trên bầu trời tạo ra sự nhầm lẫn giữa các cư dân tại California

Sau khi một số báo cáo ‘thành phố nổi’ xuất hiện trên bầu trời ở các nơi trên thế giới, một cái khác nhìn thấy tương tự đáng kinh ngạc đã được  báo cáo xuất hiện tại California, Mỹ. “cổng thông tin từ một chiều không gian “có thể đã mở ở trên Trái đất?

Cách đây không lâu, vào năm 2011, hàng trăm người từ các thị trấn biên giới nhỏ của Dulali trong Darazo, Nigeria, tuyên bố đã nhìn thấy một “thành phố bay trên bầu trời ‘rất lớn. “Các thành phố nổi khổng lồ” xuất hiện từ hư không, toàn bộ thành phố bị bao vây bởi một đám mây mỏng, nó bay rất gần mặt đất, thông qua những “đám mây” nhân chứng khẳng định đã nhìn thấy tòa nhà lớn đẹp, tháp và âm thanh của một thành phố.

Sau khi xuất hiện ở Nigeria, một số “thành phố” khác đã xuất hiện vào  ngày 7 tháng 10 năm 2015, Trên các đường của thành phố Phật Sơn, mọi người sửng sốt nhìn một thành phố khổng lồ xuất hiện trên hư không.

Theo báo cáo phương tiện truyền thông, hàng ngàn người đứng lặng để xem ‘thành phố ma’ hiện ra lần thứ hai ở Trung Quốc. Những ‘thành phố’ bí ẩn được cho là có tòa nhà chọc trời khổng lồ và các tòa nhà khác nhỏ hơn được nhìn thấy theo hình ảnh mô tả của người sử dụng mạng xã hội. Trước năm 2011, một cấu trúc khổng lồ mà giống như là một thành phố đã được phát hiện trên thành phố Hoàng Sơn ở miền nam An Huy, Trung Quốc.

Ngày nay, “thành phố” mới nhất được phát hiện bởi các cư dân của California cho thấy hình ảnh của nó dường như là gần giống như của Trung Quốc vào năm 2015. Cho đến nay, ba giả thuyết đã được đưa ra như những gì nhìn thấy bí ẩn có thể là: Hoặc là nó là một trò lừa đảo tinh vi, một âm mưu của chính phủ hoặc nó là một cổng thông tin của không gian khác.

Tuy nhiên, phần bí ẩn nhất từ sự phát hiện “thành phố” ở California là một thực tế rằng nó gần giống với những cái đã xuất hiện trên khắp Trung Quốc trong năm 2015.

Điều thú vị là, nhiều người tin rằng sự xuất hiện bí ẩn của ‘thành phố nổi’ trên Trái đất có thể được gây ra bởi các thí nghiệm bí ẩn diễn ra tại LHC ‘nguyên tử đập bể’ ở trung tâm CERN ở Geneva, Thụy Sĩ. Qua đó, các nhà khoa học đã bắn lên nguyên tử đập bể ‘ mức năng lượng cao nhất của nó trong một nỗ lực để tìm kiếm hoặc thậm chí tạo, các hố đen nhỏ. Theo các nhà khoa học từ các dự án, không chỉ là nó có thể tạo ra các lỗ đen mini, nhưng lực hấp dẫn từ vũ trụ của chúng ta có thể rò rỉ vào một “vũ trụ song song.

Do các báo cáo, nhiều người trên thế giới tin rằng thí nghiệm như những người ở CERN có thể tạo ra hiện tượng chưa từng thấy trên trái đất. Thí nghiệm về hiện tượng này có thể tạo ra  rất nhiều thành phố bí nổi bí ẩn trên khắp hành tinh.

Fata Morgana, bạn nói không?

Fata Morgana là một dạng ảo ảnh có thể được nhìn thấy trên đất liền hoặc trên biển, trong vùng hoặc trên sa mạc. Đây là loại ảo giác quang học là cách tự nhiên phản ánh: Đó là ma thuật. Một Fata Morgana ảo ảnh có thể liên quan đến hầu hết các loại vật thể ở xa, bao gồm cả tàu thuyền, hải đảo, nhà cửa, lợn bay và tại sao không … thành phố bay khổng lồ.

Fata Morgana xảy ra bởi vì các tia của ánh sáng bị bẻ cong khi đi qua lớp không khí có nhiệt độ khác nhau trong một đảo nhiệt dốc nơi một ống dẫn khí quyển đã được hình thành.

Bức ảnh trên cũng gây ra nhiều luồng ý kiến và tranh cãi trong cộng động cư dân mạng về tính xác thực của nó…

Nguồn: TS – Theo Ancient-code.com

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới