78.5 F
San Jose
Sunday, June 4, 2023
Trang chủTin TứcViệt NamNgười dân Thủ đô ngủ gật trên yên xe chờ đổ xăng

Người dân Thủ đô ngủ gật trên yên xe chờ đổ xăng

“Do phải đợi ở đây lâu quá nên mình mệt ngủ thiếp đi vài phút, mình đã đợi ở đây hơn 30 phút rồi mà cửa hàng vẫn báo đang bơm xăng, không biết khi nào mới đổ được”, anh Đạt – người dân sinh sống trên địa bàn quận Đống Đa chia sẻ với tờ Zing.

Liên tiếp những ngày gần đây, các cây xăng ở Hà Nội thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải khi có rất đông người dân xếp hàng đi đổ xăng. Việc phải chờ đợi từ 30 phút đến cả tiếng đồng hồ để đổ xăng đã trở thành câu chuyện quen thuộc đối với người dân Thủ đô.

Tại khu vực cây xăng Nam Đồng (quận Đống Đa, Hà Nội), đây là một trong số ít những cây xăng còn hoạt động trong buổi tối ngày 5/11 trên địa bàn quận Đống Đa. Những cây xăng lớn khác thuộc địa phận quận Đống Đa như Hào Nam, La Thành, Thái Thịnh, Láng Hạ đều trong tình trạng hết xăng.

Ảnh nhandanthudo.

Bà Lan (người dân sinh sống trên địa bàn quận Đống Đa) cho biết: “Gần 1 tuần nay tôi mới đi đổ xăng thì gặp phải tình trạng này, để đổ được đầy bình xăng cho chiếc xe máy, tôi đã phải đứng chờ 40 phút. Việc xếp hàng chờ đợi rất lâu mới tới lượt đổ xăng vừa gây lãng phí thời gian vừa ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của người dân”.

Ảnh nhandanthudo.

Tại khu vực cây xăng Thái Thịnh, một xe téc đang thực hiện công tác tiếp xăng vào bể chứa. Quá trình này kéo dài nhiều giờ đồng hồ khiến nhiều người dân xếp hàng chờ đổ xăng tỏ ra khá sốt ruột.

Do phải chờ đợi quá lâu, anh Đạt (người dân sinh sống trên địa bàn quận Đống Đa) thậm chí còn ngủ gật ngay trên yên xe. Anh chia sẻ: “Do phải đợi ở đây lâu quá nên mình mệt ngủ thiếp đi vài phút, mình đã đợi ở đây hơn 30 phút rồi mà cửa hàng vẫn báo đang bơm xăng, không biết khi nào mới đổ được”.

Ảnh nhandanthudo.

Khoảng 19h30 ngày 4/11, anh Nguyễn Tuấnpv báo Tuổi Trẻ biết, dắt chiếc xe máy cạn xăng đến cửa hàng xăng dầu Lạc Long Quân xếp hàng chờ đổ xăng, đứng đợi khoảng 30 phút trong dòng người nối dài, gần tới lượt thì nhân viên thông báo hết hàng. “Đứng chờ đợi 30 phút xong nghe thông báo của nhân viên tôi rất hụt hẫng và bức xúc. Xe tôi đã hết sạch xăng, đi mua xăng mà khó như mua vàng. Bây giờ chỉ còn cách gọi điện cầu cứu, gọi vợ ra đón”, anh Tuấn than thở.

Hiện Việt Nam đã có hai nhà máy lọc dầu đáp ứng được tới 70-80% sản lượng tiêu thụ trong nước và chỉ phải nhập khẩu 20%.

(DKN)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới