65 F
San Jose
Friday, May 24, 2024
Trang chủTâm LinhNhững cảnh báo kinh hoàng của nhà ngoại cảm từng dự đoán...

Những cảnh báo kinh hoàng của nhà ngoại cảm từng dự đoán chính xác dịch Covid-19

Từ năm 2008, nhà ngoại cảm Sylvia Browne của Mỹ đã dự đoán chính xác về thời gian xuất hiện và đặc tính của virus Corona. Bên cạnh đó, bà còn đưa ra nhiều dự đoán chấn động về các thảm họa khác mà thế giới phải đối mặt trong “thời mạt thế”.

tiên tri
Từ năm 2008, nhà ngoại cảm Sylvia Browne đã dự đoán chính xác về Covid-19. (Ảnh tổng hợp)

Sylvia Browne và tiên tri dịch bệnh virus Vũ Hán 2020

Sylvia Browne là nhà ngoại cảm, có thể dùng công năng đặc dị để nhìn thấy tương lai dịch bệnh toàn cầu. Năm 2013, sự ra đi của bà làm bùng lên những cuộc tranh cãi khi có bên cho rằng bà là kẻ lừa đảo, lại có bên bày tỏ tin tưởng vào lời tiên tri của Sylvia và trở thành fan hâm mộ của bà.

Sylvia Browne sinh vào ngày 19/10/1936 tại một gia đình có tín ngưỡng tại Mỹ, bố bà là người Do thái, mẹ bà theo Kitô giáo, bà nội là một nhà ngoại cảm và bà ngoại theo Giáo hội Luther. Từ nhỏ Sylvia đã có biểu hiện khác với các bạn đồng trang lứa, bà thường hay ngồi nói chuyện một mình. Lên 5 tuổi bà nói với gia đình rằng mình đã nhìn thấy Thiên sứ và Thượng Đế.

Bà sớm bộc lộ khả năng của mình khi liên tục nhìn thấy một số cảnh tượng kỳ lạ. Bà nội của bà cho biết bà có khả năng siêu thường gọi là công năng đặc dị.

Năm 1974, Sylvia trở thành một nhà ngoại cảm, bà thường dùng năng lực của mình để trợ giúp cảnh sát phá án và tìm người mất tích. Về sau, bà tham gia vào các hoạt động thiện nguyện và tư vấn tâm lý, từ đó có rất nhiều người tìm đến để được bà tư vấn.

Năm 2008, Sylvia xuất bản một cuốn sách mang tên “Ngày cuối cùng: Dự đoán và Tiên tri sự kết thúc của thế giới”. Điều đáng nói là trong cuốn sách đó có nhắc đến một loại virus lây nhiễm toàn cầu, chủ yếu tấn công vào phổi và khí quản, nó có thể chống lại tất cả các biện pháp điều trị, và năm 2020 nó sẽ xuất hiện. Loại virus này sẽ bùng phát nhanh, biến mất cũng rất nhanh. 10 năm sau nó lại bùng phát trở lại một lần cuối rồi biến mất hoàn toàn.

Ban đầu nhiều người không tin vào lời tiên tri này, nhưng thực tế đến cuối năm 2019 đầu năm 2020, dịch bệnh Covid-19 bùng phát toàn cầu, bấy giờ nhiều người mới nhớ ra và tìm kiếm cuốn sách của Sylvia.

tiên tri
Sylvia Browne và cuốn sách xuất bản năm 2008 với tiên tri dịch covid-19 sẽ xảy ra vào năm 2020. (Ảnh: Daily Mail)

Trong cuốn sách “Du hành huyền bí” bà nói rằng: “Mọi con người chúng ta khi sinh ra đều có vận mệnh riêng của mình, nhân duyên sớm đã được an bài, cuộc đời này vui buồn hợp tan là do tự mình lựa chọn. Con người vốn đến từ một không gian xa xôi, đến thời điểm nào đó mọi người sẽ phải quay về. Khi chúng ta chết linh hồn sẽ đi đến thế giới riêng của bản thân.

Ở nơi đó, chúng ta sẽ thấu hiểu mọi chân tướng trong cuộc đời mình rằng vì sao chúng ta buồn, vì sao chúng ta vui. Chúng ta truy cầu tâm thanh thản cũng là vì muốn sau này có thể soi sáng linh hồn. Khi chúng ta làm một việc gì đó với lòng yêu thương cũng sẽ nhận lại một điều hạnh phúc tương tự. Chớ mang hỉ nộ ái ố đến trước mặt Thượng Đế.”

Khi đó nhiều người đã ủng hộ bà, nhưng vài năm sau bà lại lên sóng truyền hình và chìm đắm vào các màn biểu diễn thuật ngoại cảm với mục đích thương mại, vì thế mà công năng đặc dị của bà càng ngày càng yếu đi. Sau này nhiều dự đoán của bà không còn chính xác nữa, những người ủng hộ bà ngày trước cũng quay lưng. Năm 2013 bà qua đời vì bệnh tim, hưởng thọ 77 tuổi.

Những dự đoán của Sylvia Browne về cảnh tượng ngày mạt thế

Trong cuốn “Ngày cuối cùng: Dự đoán và Tiên tri sự kết thúc của thế giới”, Sylvia Browne đã mô tả cảnh tượng ngày mạt thế. Bà viết rằng mọi người sẽ chán ghét và mệt mỏi với chính phủ Mỹ, để rồi sau này tất cả các cơ quan hành chính Mỹ đều sẽ đóng cửa. Sẽ có người đứng đầu mới xuất hiện và tổ chức lại Thượng viện phiên bản mới.

Các đảng phái chia thành 2 phe: “đảng tự do và đảng bảo thủ”, đối với mỗi dự luật và nghị trình trong Hội nghị truyền hình toàn quốc, 2 đảng này sẽ tiến hành bỏ phiếu quyết định.

Thượng viện mới cũng có thay đổi một chút với luật ấu dâm, tội phạm ấu dâm sẽ đều bị ‘hoạn’ trong thời gian thụ án. Với người uống rượu bia khi tham gia giao thông sẽ bị cưỡng chế đi trị liệu, phí trị liệu sẽ bị khấu trừ vào tiền bán đấu giá xe.

Thị trường chứng khoán Mỹ sẽ sập hoàn toàn. Các khoản tiền như hưu trí, tiền trợ cấp, an sinh xã hội, tiền dưỡng già… đều bị xoá bỏ.

Tỷ suất sinh của nhân loại sẽ giảm nhanh do số lượng phụ nữ vô sinh tăng mạnh và tinh trùng của nam giới ngày càng ít. Ngoài ra còn có lý do khác, đó là vì ngày mạt thế sắp đến nên các linh hồn không chọn chuyển sinh đến Trái Đất, bởi thế số trẻ em được sinh ra cũng ngày càng ít đi.

Hiện có rất nhiều quốc gia đang đau đầu với vấn đề già hóa dân số, những người trong độ tuổi thanh niên đã không còn hứng thú với việc lập gia đình và sinh con.

Năm 2020, con người sẽ sống ở trong “Thành phố vòm”, nghĩa là thành phố có kết cấu từ 3 lớp kính tổng hợp và nhựa hợp thành, có thể tự do mở ra đóng lại để con người ra vào. Không khí trong “Thành phố vòm” sẽ được tịnh hóa, nhiệt độ luôn duy trì ở mức ổn định tốt nhất cho sức khỏe.

tiên tri
Sylvia nói rằng vào năm 2020, Trái Đất sẽ bị ô nhiễm không khí nghiêm trọng. (Ảnh qua Index)

Lúc đó, không khí ô nhiễm nghiêm trọng, dịch bệnh lây lan khắp nơi, số lượng thành phố vòm không thể đáp ứng kịp nhu cầu vì tài nguyên có hạn. Từ đó xảy ra tình trạng phân chia giai cấp, người giàu sẽ được ở trong thành phố vòm, còn người nghèo thì ở bên ngoài.

Năm 2020 còn là năm mà cực của Trái Đất lệch đạt đến hạn độ cực điểm, khiến khắp nơi gặp thiên tai và hiện tượng biến đổi khí hậu, nông nghiệp thất thu. Đến năm 2025 Châu Mỹ sẽ liên tục xuất hiện những cơn mưa lớn dai dẳng. Từ năm 2025 đến năm 2030, những trận bão lớn chưa từng có cũng sẽ xuất hiện. Florida và khu vực phía Đông sẽ có sóng thần. Năm 2026 Nhật Bản cũng sẽ phải chịu nhiều trận bão cùng sóng thần.

Về Y học, khoảng năm 2025, ADN từ má của trẻ sơ sinh sẽ tạo thành kho tài liệu cá nhân toàn thế giới. Cái này được gọi là SCAN, mục đích là để trong tương lai có thể tạo nhân bản một cơ quan mới thay vào cơ quan của người bệnh. Cũng trong năm này, các nhà khoa học sẽ nghiên cứu ra máu tổng hợp, và hệ thống bổ sung máu an toàn.

Năm 2040 con người sẽ hợp nhất tạo ra một tôn giáo, tinh thần của mọi người bắt đầu chuyển biến. Rất nhiều kim tự tháp được dựng lên, nơi đó được gọi là “trung tâm trị liệu”. Mọi người có thể đến đó làm các việc, và học tập về ngoại cảm.

Năm 2050 lục địa Lemuria và Atlantis từ dưới biển sẽ ngoi lên, lúc này thiên tai và núi lửa liên tiếp xuất hiện. 3/4 diện tích Trái Đất bị nước biển nhấn chìm, hiện tượng nóng lên toàn cầu dẫn đến băng tan, nước biển dâng cao, nhấn chìm các thành phố ven biển.

Năm 2085, nước xâm nhập vào các lục địa, núi lửa phun trào, núi Phú Sĩ phun trào phá huỷ mất đại bộ phận lãnh thổ Nhật Bản.

Bệnh ung thư, bạch cầu, Alzheimer, tiểu đường và các loại dịch bệnh khác sẽ biến mất. Tuy nhiên các loại bệnh như đậu mùa, viêm tủy sẽ bùng phát trở lại vào khoảng năm 2075 đến năm 2080. Dịch bệnh sẽ làm con người diệt vong trong đau đớn, lầm than.

Những cảnh tượng trong tương lai mà Sylvia Browne miêu tả thật đáng sợ. Có lẽ sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề này, và có lẽ mọi người đều không tin điều cuối cùng này sẽ xảy ra. Nhưng dù thế nào thì cũng hy vọng kỳ tích sẽ xuất hiện giúp nhân loại bình an vượt qua các kiếp nạn.

Theo kênh Tìm tòi và thấu tỏ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới