47.8 F
San Jose
Tuesday, March 28, 2023
Trang chủTin TứcXe HơiNissan tính trở lại thị trường xe pickup nhỏ, có thể là...

Nissan tính trở lại thị trường xe pickup nhỏ, có thể là chạy điện

Công ty Nissan nghe nói đang nhắm tới việc đưa ra thị trường một kiểu xe pickup nhỏ hơn loại Frontier hiện có, và nhiều phần sẽ là xe chạy điện, theo bản tin của The Drive hôm Thứ Hai, 9 Tháng Tám.

Trong thời gian qua, Nissan đã có nỗ lực để chấn chỉnh lại vị thế của mình trong thị trường Mỹ, qua việc sản xuất các loại xe sedan và xe truck được khách hàng của họ mong đợi.

Xe Nissan Rogue. (Hình: Shannon Finney/Getty Images for BET)

Tuy loại xe Rogue hiện nay cũng được khách hàng ưa thích, công ty Nissan nhận thấy với loại SUV này họ không thu hút được khách hàng từng yêu mến sản phẩm của công ty.

Nay Nissan có vẻ sẽ quay trở lại nguồn gốc cũ, nhắm vào thị phần từng giúp họ giành chỗ đứng ở Mỹ, đó là xe pickup truck loại nhỏ. Nhưng lần này, nhiều phần sẽ là xe chạy điện (EV).

Xe Nissan Frontier. (Hình: Nissan)

Hiện nay công ty Ford với chiếc Maverick và Hyundai với chiếc Santa Cruz đang tìm cách khai thác thị phần xe pickup nhỏ, nên Nissan sẽ phải cố gắng nhiều để đối đầu với hai công ty này.

Các quan sát viên nói rằng công ty Nissan từng được sự chú ý và yêu thích của khách hàng khi mới xuất hiện tại thị trường Bắc Mỹ, vì có các kiểu xe mới lạ, chạy tốt bền. Nay, với nhiều chủ xe không có nhà quá lớn để có thể chứa xe pickup “full-size”, và cũng tìm kiếm các xe pickup ít hao xăng và ít tốn kém để bảo trì, công ty Nissan có thể có lại được thị phần đã dần mất đi thời gian qua. (V.Giang)

(nguoi-viet)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới