59.9 F
San Jose
Saturday, November 26, 2022
Trang chủTin TứcHoa KỳNổ súng ở San Jose, một số người chết, gồm cả hung...

Nổ súng ở San Jose, một số người chết, gồm cả hung thủ

Có tám người bị bắn chết và một số người khác bị thương trong một vụ nổ súng hàng loạt vào sáng sớm ngày Thứ Tư, 26 Tháng Năm, trong tòa nhà nghiệp đoàn, gần bãi đậu xe điện VTA ở San Jose và Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Santa Clara County, theo bản tin của tờ báo địa phương San Jose Mecury News.

Các nguồn tin thông thạo cũng cho hay nghi can nổ súng đã thiệt mạng. Có tin nói rằng nghi can có thể đã tự đốt nhà trước khi đến hiện trường khởi sự cuộc tấn công.

Cảnh sát và nhân viên cấp cứu kéo tới nơi xảy ra nổ súng. (Hình: KGO-TV/ABC7 via AP)

Vụ nổ súng xảy ra ở khu vực số 100 đường W. Younger Avenue và San Pedro Street, theo các bản tweet do cảnh sát thành phố San Jose và Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Santa Clara County gửi ra. Báo cáo đầu tiên về vụ nổ súng nhận được lúc khoảng 6 giờ 34 phút sáng.

Đến 8 giờ 09 phút, Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Santa Clara County gửi tweet nói “hung thủ đã chết.”

Thị Trưởng San Jose Sam Liccardo gửi tweet lúc ngay sau 8 giờ sáng, nói rằng một số người đang được điều trị nhưng không xác nhận là có ai chết hay không. Ông Liccardo cũng nói “kẻ nổ súng không còn là mối đe dọa” và tất cả mọi người trong tòa nhà đã được di tản.

Khu vực xảy ra nổ súng tại San Jose. (Hình: KGO-TV/ABC7 via AP, File)

Đài truyền hình địa phương KTVU tường thuật rằng họ được người mẹ của một nhân viên VTA nói rằng có nổ súng trong tòa nhà của nghiệp đoàn, giữa lúc có cuộc họp.

Giới hữu trách cũng yêu cầu dân chúng tránh xa góc đường E. Taylor Street, W. Hedding Street và E. Mission Street. (V.Giang)

(nguoi-viet)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới