56.6 F
San Jose
Friday, February 3, 2023
Trang chủTin TứcHoa KỳNổ súng ở Washington, 1 người chết, 6 bị thương

Nổ súng ở Washington, 1 người chết, 6 bị thương

Một vụ nổ súng xảy ra vào sáng Thứ Bảy, 23 Tháng Bảy, ở Renton, tiểu bang Washington, khiến một người thiệt mạng và sáu người bị thương, theo UPI.

Sở Cảnh Sát Renton cho biết giới chức công lực đến hiện trường trên đường Logan Avenue gần South 2nd Street vào khoảng 12 giờ 56 phút sáng sau khi nhận được cuộc gọi báo đầu tiên đến 911 về các phát súng nổ. Renton cách Seattle khoảng 12 dặm (19 km) về phía Đông Nam.

Địa điểm xảy ra nổ súng ở Renton, Washington. (Hình: Photo courtesy of Renton Regional Fire Authority/Twitter)

Cảnh sát thấy có nạn nhân bị bắn và phải trấn an “đám đông hoảng loạn” trong khi chữa trị cho một người đàn ông bị thương nặng.

“Để làm việc này, chúng tôi cần phải di chuyển nạn nhân đến một địa điểm an toàn hơn. Bất chấp những nỗ lực của chúng tôi, ông ấy đã thiệt mạng vì vết thương quá nặng,” cảnh sát nói.

Nạn nhân 32 tuổi, hiện chưa xác định danh tánh, được cho biết là cư dân Tacoma. Sáu nạn nhân khác bị thương do đạn bắn với mức độ trầm trọng khác nhau và đang được điều trị tại các bệnh viện địa phương.

Người dân khu vực nói với cảnh sát rằng họ đã nghe thấy tiếng cãi vã trước khi “hàng loạt tiếng súng nổ ra.” Nhà chức trách vẫn chưa xác định được nguyên nhân gây ra tranh cãi, cũng như chưa bắt giữ nghi can.

Trên Twitter, cảnh sát tuyên bố các phát súng “có thể do hơn một nghi can bắn ra” và cho hay nhiều cơ quan đã được gọi đến để hỗ trợ “do đám đông quá lớn.” (V.Giang) [kn]

(nguoi-viet)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới