73.2 F
San Jose
Sunday, July 21, 2024
Trang chủTâm LinhBí ẨnÔng hoàng cờ bạc do rồng xanh vi phạm luật Trời đầu...

Ông hoàng cờ bạc do rồng xanh vi phạm luật Trời đầu thai

Ngày nay những hiện tượng như nghiện cờ bạc, trò chơi điện tử… đã thể hiện ra các mặt trái khiến xã hội lên án, đó là điều chúng ta có thể thấy bằng mắt thường. Nhưng không những thế, một người tu luyện thông qua thiên mục đã nhìn thấy những cảnh tượng chân thật ở không gian khác đằng sau những hiện tượng này, trong đó có việc một “ông hoàng” cờ bạc là do rồng xanh vi phạm luật Trời đầu thai.

cờ bạc
Thông qua thiên mục, người tu luyện nhìn thấy ông hoàng cờ bạc là do rồng xanh vi phạm luật Trời đầu thai. (Ảnh minh họa tổng hợp)

Những người tu luyện chính Pháp, trong quá trình tu luyện có thể khai mở thiên mục (con mắt thứ 3). Sau khi có con mắt này họ sẽ nhìn thấy những cảnh tượng ở không gian khác, và câu thông với các thể sinh mệnh. Sau đây là là lời tự thuật của một người tu luyện đã khai thiên mục kể về cảnh tượng ông nhìn thấy trong lúc đả tọa nhập định.

Cờ bạc có liên quan đến thủy tộc

Trước hết nói về người nghiện cờ bạc, tôi thấy rất nhiều người kiếm được tiền nhờ đánh bạc, thậm chí có người còn bán cả linh hồn cho ma quỷ, bất chấp dùng sinh mệnh đổi lấy tiền, trường không gian đối ứng với thân thể của họ sẽ chiêu mời phụ thể âm linh của thủy tộc.

Người nghiện đánh bạc, càng kiếm được nhiều tiền thì tinh khí của họ sẽ bị lấy đi càng nhiều. Trong cảnh giới hiện tại, tôi nhìn thấy một “cao thủ” trong giới cờ bạc ở Trung Quốc là do một con rồng xanh vi phạm luật trời chuyển thế đầu thai, cả con trai và người vợ cả của ông ta đều do long tộc chuyển sinh, những nhân viên làm việc trong sòng bài đa số đều là chúng sinh của thủy tộc trong đời trước.

Những người ham thích cờ bạc như mạng sống là do bị âm linh bám vào thân thể, rất nhiều người cho dù muốn cai cờ bạc nhưng cũng không thể cai được, những người này vì bị khống chế nên cứ mãi mê muội trong đó, không cách nào tự thoát ra được. Người nghiện cờ bạc trong thời gian dài và liên quan về lợi ích tiền bạc với những sòng bài, thì sau khi chết đại đa số đều chuyển sinh thành sinh mệnh trong thủy tộc.

Mạt chược là trò tiêu khiển của ma quỷ tại âm gian

Tiếp theo nói về đánh mạt chược, đây là trò chơi phổ biến của người da vàng Châu Á suốt gần 100 năm qua. Nhiều người nghĩ rằng chơi mạt chược là cờ bạc nhỏ, nên không để tâm, đến khi càng chơi càng lún sâu mà bản thân không ý thức được, trở thành nghiện nặng khó bỏ. Trong số những người thân, bạn bè của tôi có một người suốt 10 năm qua không ngày nào là không chơi mạt chược, có thể thấy nghiện nặng đến mức độ nào.

Trong một lần ngẫu nhiên nói chuyện với người này, tôi thông qua công năng nhìn thấy ở không gian khác đối ứng với vị trí thể tùng quả của cô ấy có một âm linh cao khoảng 1,6cm đang hút khí tinh hoa của cô. Âm linh này có hình dạng nửa thân trên là sói, còn nửa thân dưới có đôi chân giống chân người.

cờ bạc
Mạt chược không phải là sản phẩm của không gian nhân loại chúng ta, nó đến từ âm gian. (Ảnh qua WuKong)

Tôi bèn xem xét kỹ lưỡng, thì được biết mạt chược không phải là sản phẩm của không gian nhân loại chúng ta, nó đến từ âm gian. Trò chơi này là hoạt động giải trí tiêu khiển lén lút của âm quỷ bất hảo nơi đó, món cờ bạc này bị âm phủ nghiêm cấm, nhất là khi sử dụng tiền của âm phủ để đánh bạc. Những kẻ tụ tập chơi mạt chược tại âm gian nếu bị âm sai bắt được sẽ chịu nhận hình phạt lao dịch theo luật.

Hình thức sinh sống ở âm gian cũng tương tự như hình thức xã hội của Trung quốc cổ đại, tiền tệ được sử dụng ở đó là vàng thỏi, bạc thỏi và đồng thỏi. Nhưng âm quỷ chơi mạt chược thường dùng đồ ăn quy ra tiền để trao đổi, cũng có thể dùng các đồ dùng sinh hoạt hàng ngày làm vật giao hoán khi đánh bạc.

Các trò chơi điện tử đều mang theo tín tức xấu từ người ngoài hành tinh

Còn có một hình thức nghiện khác cực kỳ phổ biến trong xã hội hiện nay đó là nghiện Internet. Tôi nhìn thấy trong một tầng không gian đối ứng với thân thể của người sử dụng Internet có tín tức của người ngoài hành tinh, chúng là những sinh mệnh có hình thù vô cùng quái dị, trên đầu được trang bị rất nhiều con mắt có khả năng kéo dài ra tựa như cái ống nước được gắn mắt camera ở đầu vậy.

Khi một người sử dụng Internet chính là đang vận chuyển năng lượng tích lũy của bản thân cho chúng, mục đích của nó là khống chế con người, cuối cùng sẽ thay thế nhân loại. Rất nhiều người sử dụng Internet chìm đắm trong các trò chơi chơi điện tử trên máy tính hoặc điện thoại.

Tôi có biết một người, trước đây anh ta chìm đắm trong một trò chơi điện tử chiến đấu nhập vai tên là “Thế giới ma thú”, tôi nhìn thấy trường không gian của anh ta có một con âm linh mang hình tượng như nhân vật anh ta đang chơi trong game, người chơi càng lâu thì nguyên khí trong cơ thể bị lấy đi càng nhiều, còn con âm linh này sẽ càng mạnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt xã hội bình thường.

game
Một hình thức nghiện khác cực kỳ phổ biến trong xã hội hiện nay đó là nghiện Internet. (Ảnh qua Twitter)

Tôi đã kể những điều mình nhìn thấy cho anh ấy biết, anh cũng ý thức ra tính nguy hại của trò chơi, sau một thời gian thì bỏ không chơi trò này nữa, tinh thần của anh cũng tốt lên, con ma thú linh thể kia được nuôi dưỡng trong trường không gian của anh ấy cũng bị thanh trừ.

Máy tính là khoa học kỹ thuật của người ngoài hành tinh, mỗi trò chơi trên máy tính hay điện thoại đều mang theo những tín tức không tốt từ những sinh mệnh khác nhau trong các thiên hà.

Hút thuốc lá có thể bị âm linh hút máu 

Cuối cùng tôi sẽ nói về nghiện thuốc lá. Thông thường nhiều người cứ hút thuốc lá là không bỏ được, tôi thấy rất nhiều người hút thuốc lâu năm, gần không gian đối ứng với thể tùng quả của người hút thuốc có âm linh đang hút máu của họ, vật chất xấu của khói thuốc sẽ xâm nhập vào máu con người, tại không gian khác sẽ sinh ra một trường có mùi vị đặc thù.

Loại mùi vị này đặc biệt hấp dẫn với âm linh, tình huống này rất giống với người hút ma túy, chỉ khác nhau về mức độ. Với những sở thích bất thường này, không nên mê muội mà thừa nhận sự tồn tại của chúng, mà phải dùng lý trí để bài trừ chúng.

Đốt vàng mã cho người chết không có tác dụng

Đốt vàng mã
Người phương Đông có tập tục đốt tiền vàng cho người thân đã qua đời. (Ảnh qua Dân Trí)

Nhân đây tôi sẽ bàn một chút về việc đốt tiền vàng, người phương Đông có tập tục đốt tiền vàng cho người thân đã qua đời, một là để tưởng nhớ đối với người thân đã qua đời, hai là hy vọng thông qua việc cúng bái có thể giúp họ có được cuộc sống thoải mái ở âm gian. Theo tôi thấy đây chỉ là mong muốn chủ quan của con người.

Tôi sử dụng công năng nhìn vào không gian khác khi con người đốt tiền vàng thì thấy đó chỉ là một đám cỏ cây màu xám, đốt vàng bạc dát mỏng thì đối ứng đến không gian khác chỉ là những miếng sắt.

Chỉ có người tu Đạo chân chính sử dụng pháp lực gia trì mới có khả năng khiến cho những đồ cúng tế do con người làm trở thành thực thể tại không gian khác. Tuy nhiên những người tu luyện chân chính sẽ không làm những việc như vậy, vì nếu sử dụng pháp lực để gia trì vật phẩm thì sẽ cải biến vận mệnh của âm quỷ, gây tổn hại đến công đức của bản thân, dương thọ và công trụ của người tu luyện đều sẽ bị giảm tương ứng.

Con người khi đối với những dụ dỗ, mê hoặc từ những chất kích thích hay gây nghiện thường không đủ mạnh mẽ để thoát ra, thêm vào đó đạo đức xã hội càng ngày càng đi xuống lại chính là môi trường tốt cho những thứ này gây họa loạn thế gian. Xã hội hiện nay thật thật, giả giả, rối ren lừa người, việc ác nào cũng có, nhân loại vào thời điểm như vậy chỉ có thể tìm đến chính Pháp, chính Đạo, tu luyện đề cao tâm tính, lúc đó mới phân biệt được cái nào là thật sự tốt, điều gì mới là chân lý.

Tử Vi (Theo Chánh Kiến)

(TH)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới