50.9 F
San Jose
Monday, May 27, 2024
Trang chủTâm LinhBí ẨnPhát hiện hình ảnh kim tự tháp và pháo đài trên Mặt...

Phát hiện hình ảnh kim tự tháp và pháo đài trên Mặt Trăng, nghi cấu trúc nhân tạo cổ đại

Ngày càng nhiều các thông tin bí mật về Mặt Trăng được tiết lộ khiến không ít người đồng ý rằng bây giờ chính là lúc thế giới cần phải biết tất cả những sự thật về hành tinh thân thuộc này, một trong số đó là sự thật về những cấu trúc có hình dáng kim tự tháp đầy bí ẩn trên bề mặt Mặt Trăng.

Những người theo thuyết âm mưu cho rằng trong nhiều năm, các cơ quan không gian cũng như các sức mạnh lớn của thế giới vẫn luôn im lặng về sự thật đằng sau các cấu trúc kỳ lạ trên Mặt Trăng này. May mắn thay, một nhóm cựu kỹ sư NASA đã công bố một loạt các hình ảnh phơi bày những bí ẩn tuyệt vời đằng sau các công trình này.

Tiến sĩ Edgar Mitchell, cựu phi hành gia NASA và là người đàn ông thứ sáu từng bước đi trên mặt trăng chia sẻ: “Chẳng còn gì để nghỉ ngờ nữa, chắc chắn rằng chúng ta đang được viếng thăm. Vũ trụ mà chúng ta đang sống kỳ diệu hơn, thú vị, phức tạp và sâu rộng hơn chúng ta có thể biết đến thời điểm này. . . . Nhân loại từ lâu đã tự hỏi liệu chúng ta có phải là duy nhất trong vũ trụ hay không? Với những bằng chứng có được cho tới ngày hôm nay thì câu trả lời là không, chúng ta không đơn độc!”

Trong khi Mặt Trăng ẩn chứa nhiều bí ẩn chưa thể khám phá, cũng có nhiều bức ảnh được chụp cho thấy có cái gì đó giống với Trái Đất chúng ta . (Ảnh: Ancient Code)

Những bí ẩn trên Mặt Trăng đã khiến chính phủ Hoa Kỳ phải xử lý loại thông tin này với một mức độ bí mật tuyệt đối, đến mức các nhà thiên văn học, phi hành gia và các nhân viên NASA buộc phải chấp nhận công bố bảo mật. Tuy nhiên, nhiều người đã bước ra để nói về những gì thực sự tồn tại trên Mặt Trăng.

Có lẽ một trong những “người tố giác” nổi tiếng nhất là Tiến sĩ John Brandenburg, một nhà khoa học có bằng tiến sĩ ngành Vật lý Plasma, ông đã từng là một nhà tư vấn tại Morningstar Applied Physics LLC và là một giảng viên bán thời gian về Thiên văn học, Vật lý và Toán học tại Đại học Madison.

Hình ảnh này được cho là bằng chứng rằng có những Kim tự tháp trên bề mặt Mặt Trăng. (Ảnh: Imgur)

Tiến sĩ Brandenburg đã tham gia sâu vào sứ mệnh Clementine của NASA lên Mặt Trăng, một nhiệm vụ không gian chung nơi Tổ chức Quốc phòng tên lửa đạn đạo (BMDO) hợp tác với NASA để nghiên cứu Mặt Trăng. Nhiệm vụ Clementine rất quan trọng bởi vì nó tìm thấy có nước trên các cực của Mặt Trăng. Tuy nhiên, Tiến sĩ Brandenburg nói rằng nhiệm vụ không chỉ là tìm ra nước.

Ông nói: “Sứ mệnh trinh sát hình ảnh (Sứ mệnh của Clementine) về cơ bản là kiểm tra xem ai đó đang xây dựng căn cứ trên Mặt Trăng mà chúng ta không biết hay không. Nếu có, họ có mở rộng chúng không? Trong tất cả các hình ảnh tôi đã thấy từ Mặt Trăng thể hiện các cấu trúc, ấn tượng nhất là một hình ảnh của một cấu trúc recto-linear rộng một dặm.

Đây rõ ràng là một công trình nhân tạo và thật kỳ lạ khi nó nằm đó. Là một người trong cộng đồng phòng thủ không gian, tôi có thể nói rằng nó không phải là của chúng ta, không có cách nào chúng ta có thể xây dựng được một thứ như vậy. Điều này có nghĩa là còn ai đó khác nữa trên Mặt Trăng.

Chúng tôi thậm chí đã thu được hình ảnh từ mặt trăng, nhưng những hình ảnh này được phân tích bởi một đội ngũ ưu tú có độ an toàn cao nhất. Họ giữ cho riêng mình và chỉ làm công việc của họ, chúng tôi được chỉ đạo không can thiệp họ …”

Phải chăng đây chỉ là một ngọn đồi thôi sao? (Ảnh: El Libertario – Webnode)

Ngoài Brandenburg, nhiều người khác đã đưa ra thông tin trái chiều gây tranh cãi về các cấu trúc bị bí ẩn trên Mặt Trăng.

Người đầu tiên nói ra một cách công khai là Tiến sĩ Ken Johnston, cựu giám đốc của Cục không gian nhiếp ảnh NASA.

Ông nói rằng trong thời gian lưu trú tại cơ quan, ông có thể nhìn thấy những bức ảnh gốc về vô số tàn tích và thậm chí cả kim tự tháp trên bề mặt của Mặt Trăng.

Hơn nữa, Johnston tố cáo thông tin về những khám phá và tiến bộ khoa học quan trọng bị kiểm soát, phải vượt qua các bộ lọc khác nhau và nhận sự chấp thuận của các nhà lãnh đạo khác nhau trước khi được xuất bản hoặc lưu trữ. Tuy nhiên, NASA từ chối bất kỳ mối liên hệ nào với Ken Johnston.

Đường dốc góc cạnh hình tam giác giống như cấu trúc của kim tự tháp. (Ảnh: iFuun)

(Ảnh: Ufo e Alieni)

Ảnh gốc của cấu trúc trên Mặt Trăng (trong hình trên) xuất hiện trên kho lưu trữ của NASA theo số AS11-38-5564. Các pháo đài nằm bên trong một miệng núi lửa Mặt Trăng. Bức ảnh mang tới rất nhiều cuộc tranh luận xem đây có phải là một công trình tự nhiên hay không.

Những hình ảnh như thế này đã tạo ra một bí ẩn lớn về một số bức ảnh được chia sẻ với công chúng bởi NASA trong 50 năm qua. Chúng đã góp phần củng cố thêm tuyên bố của Johnston cũng như những người khác về các cấu trúc khổng lồ vẫn luôn tồn tại trên bề mặt Mặt Trăng trong suốt cả thời gian dài qua.

Nguồn: DKN

Tin liên quan
- Quảng cáo -spot_img

Bài mới