50.9 F
San Jose
Monday, May 27, 2024
Trang chủĐời SốngKhoa HọcPhát hiện kinh ngạc trên tấm bản đồ UFO, phải chăng người...

Phát hiện kinh ngạc trên tấm bản đồ UFO, phải chăng người ngoài hành tinh đang cư ngụ ở Mỹ?

Một người yêu thích các vật thể bay đã thu được nhiều thông tin giá trị và thú vị sau khi thu thập thông tin chi tiết về các sự kiện nhìn thấy UFO và minh họa chúng trên bản đồ thế giới.

Dự án đồ sộ mang tên Alien Nation này chỉ cho thấy một phần nhỏ của một trong những chủ đề bí ẩn nhất của thế kỷ 21: UFO và cuộc sống ngoài Trái đất.

Theo thống kê, có hơn 70.000 trường hợp nhìn thấy UFO hàng năm trên toàn thế giới. Các nhà nghiên cứu UFO ước tính rằng số lượng các vụ nhìn thấy UFO mà không được báo cáo còn nhiều hơn gấp 3 lần.

Bản đồ các vụ xuất hiện UFO trên khắp thế giới (Ảnh: Ancient-code)

Người tạo ra bản đồ từ San Francisco, GPU Stepchild đã viết trong một bài đăng trên blog về cách anh ấy tạo ra dự án tuyệt vời này:

Sau đây là hình ảnh dữ liệu của hơn 18.000 vụ nhìn thấy UFO. Để thực hiện trực quan hóa, tôi đã cấu trúc và xử lý một bộ dữ liệu có chứa số lần nhìn thấy được báo cáo, cùng với thời lượng và vị trí của chúng. Khi dữ liệu được cấu trúc đúng, tôi đã chạy nó thông qua một chương trình máy tính để đặt các điểm đánh dấu tròn trên bản đồ dựa trên các giá trị theo chiều dọc và vĩ độ.

Các chấm màu xanh lá cây đại diện cho vị trí mỗi lần nhìn và các chấm trắng dọc thể hiện tần suất và thời gian của mỗi lần nhìn.

Cho dù bạn có tin vào Người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại và Trái đất là một trong nhiều ‘điểm dừng thiên hà’ cho các nền văn minh ngoài trái đất hay không, bạn chắc chắn ít nhiều cảm thấy sự kinh ngạc khi xem nó. Mỗi ánh sáng trên bản đồ kể một câu chuyện, ký ức về các vật thể bay không xác định bằng cách này hay cách khác.

Các chấm sáng tập trung dày đặc ở Hoa Kỳ (Ảnh: Ancient-code)

Bản đồ của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ được lấp đầy bằng các chấm thể hiện số lượng và độ dài của các lần nhìn thấy UFO. Tuy nhiên, những đối tượng bí ẩn này là gì? Có phải chúng là khí thiên nhiên, bóng bay thời tiết, máy bay quân sự bí mật hoặc máy bay không người lái? Tại sao so với phần còn lại của thế giới, Hoa Kỳ có số lần nhìn thấy được ghi nhận nhiều nhất? Có vẻ như ‘Người ngoài hành tinh’ thực sự yêu nước Mỹ?

Trong khi nhiều trường hợp nhìn thấy UFO có thể được giải thích một cách hợp lý, như một số hiện tượng khí quyển hoặc dự án quân sự bí mật, có khá nhiều trường hợp nhìn thấy UFO được phân loại là không giải thích được, có nghĩa là chúng không thuộc về bất kỳ sự kiện quân sự, máy bay dân dụng, hay vệ tinh nào. Đây sẽ luôn là một đề tài thú vị và thu hút.

Nguồn: DKN

Tin liên quan
- Quảng cáo -spot_img

Bài mới