54.5 F
San Jose
Monday, January 30, 2023
Trang chủGiải Trí‘Pinocchio’ của Netflix thu hút hàng triệu khán giả trong đoạn giới...

‘Pinocchio’ của Netflix thu hút hàng triệu khán giả trong đoạn giới thiệu

HOLLYWOOD, California (NV) – Phim hoạt họa “Pinocchio” của đạo diễn Guillermo del Toro và Netflix mới có đoạn giới thiệu đầu tiên và thu hút được hàng triệu người xem.

Theo Hollywood Reporter, phim hoạt họa này sẽ sử dụng kỹ thuật hình nộm để tạo hình cho các nhân vật, chứ không dùng hình vẽ như bình thường. Không chỉ vậy, tác phẩm này còn có thiết kế nhân vật rất độc đáo, với Pinocchio không hề có hình người như phiên bản của Disney.

Ông Geppetto và con rối Pinocchio trong đoạn giới thiệu đầu tiên của “Pinocchio” do Netflix sản xuất. (Hình: oscars.org)

Trong nhiều năm, khán giả đã quá quen thuộc với phiên bản Disney dựa theo tiểu thuyết năm 1883 của nhà văn Carlo Collodi, và bây giờ Netflix sẽ cho họ một cái nhìn mới về câu chuyện quá quen thuộc.

Trong đoạn giới thiệu đầu tiên, ông Geppetto (tài tử David Bradley chuyển âm) thường đến thăm mộ của cậu con trai, và sau đó chặt một cái cây lớn để khắc con rối gỗ Pinocchio (tài tử Gregory Mann chuyển âm).

Trong đoạn giới thiệu còn có những lời dẫn chuyện của chú dế Cricket do tài tử Ewan McGregor chuyển âm, và cho khán giả nhìn thoáng qua một số nhân vật quan trọng như bà tiên do minh tinh Tilda Swinton chuyển âm, khỉ Sprezzatura có giọng nói của minh tinh Cate Blanchett.

Đóng góp giọng nói cho “Pinocchio” của Netflix còn có các diễn viên như Christoph Waltz, Ron Perlman, Finn Wolfhard, John Turturro, Tim Blake Nelson và Burn Gorman.

Nhạc sĩ Alexandre Desplat, người từng đoạt giải Oscar, là người soạn mọi bản nhạc cho “Pinocchio” của Netflix.

Tác phẩm này sẽ công chiếu ngoài rạp nhưng không đại trà vào Tháng Mười Một năm nay, sau đó chiếu trên dịch vụ Netflix vào Tháng Mười Hai.

Vào Tháng Chín sắp tới, Disney sẽ phát hành phiên bản người đóng của phim hoạt họa kinh điển “Pinocchio,” có sự xuất hiện của tài tử lão làng Tom Hanks, và sẽ là một đối thủ gây nhiều cạnh tranh cho phiên bản của Netflix. (TL) [qd]

(nguoi-viet)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới