70.4 F
San Jose
Tuesday, May 28, 2024
Trang chủĐời SốngQuy luật của Đạo Trời: Bạn tin tưởng cái gì thì sẽ...

Quy luật của Đạo Trời: Bạn tin tưởng cái gì thì sẽ hấp dẫn thứ đó

Đôi mắt của chúng ta không nhìn thấy được trường khí của con người, tuy nhiên loại lực lượng này lại vô cùng lớn, giống như lực vạn vật hấp dẫn mà thời thời khắc khắc chi phối cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Vậy nó như thế nào và hình thành ra sao? 

Quan niệm, tín ngưỡng của chúng ta, hoàn cảnh, bạn bè, hơi thở, đồ ăn, dục vọng, hít thở và giấc ngủ cũng đều sẽ ảnh hưởng tới trường khí này, nó sẽ hình thành nên khí chất cũng như vận mệnh của mỗi người chúng ta.

Khí chất của một người mà tốt thì dáng vẻ cũng biểu lộ ra là tràn đầy sức sống, có tu dưỡng và đạo đức tốt. Trường khí tốt thì sẽ thu hút những việc tốt tìm tới và hấp dẫn vận khí may mắn.

Ngược lại, nếu trường khí không tốt thì vẻ bề ngoài của người cũng biểu lộ ra là thiếu sức sống, tinh thần ủ rũ, làm việc không hiệu quả và những sự tình không tốt lại tìm đến, khiến cho làm việc lại càng không thuận lợi, miệng uống nước mát cũng khiến răng buốt lạnh.

Vậy thì điều gì có thể ảnh hưởng tới trường khí của chúng ta?

Thứ nhất là trường của ý niệm

Ảnh: unsplash.com.

Bạn nghĩ cái gì, tin tưởng điều gì, thì sẽ có loại trường khí đó. Đây cũng là quy luật của lực hấp dẫn.

Tư tưởng của bạn sẽ hấp dẫn thứ bạn muốn, tư tưởng của bạn luôn suy nghĩ tích cực thì trường khí cũng trở nên sáng đẹp, còn khi trong tư tưởng toàn suy nghĩ tiêu cực thì trường khí cũng u u ám ám. Khi suy nghĩ tiêu cực thì đồng thời sẽ hấp thu người và sự việc xấu tệ đến bên. Cho nên, để trường khí của bạn trở nên sáng đẹp, hấp dẫn những người và sự việc tốt đến bên thì bản thân bạn cũng cần suy nghĩ tích cực.

Người có ý thức kiếm tiền sẽ hấp dẫn tiền bạc đến, người có suy nghĩ nghèo khó thì sẽ nhận về nghèo khó. Thông qua tư tưởng, ngôn ngữ cùng hành vi, sẽ mở ra đường liên thông giữa sự vật và ý thức, dù giàu có hay nghèo hèn, đều thuận theo thỏa mãn với suy nghĩ của người đó mà đến.

Nội tâm như thế nào thì sẽ là người như thế ấy. Nếu một người luôn sợ hãi thì những sự vật khiến người đó sợ hãi luôn tìm tới. Nói cách khác: “Tâm niệm thì việc thành”.

Tư tưởng là nguyên nhân đem đến hoàn cảnh và thành tựu một đời của con người. Tâm niệm của mình như thế nào thì sẽ gặt hái về kết quả như thế ấy, đây gọi là trồng dưa được dưa, trồng đậu được đậu, gieo xuống hạt mầm gì thì sẽ gặt về loại quả đó.

Sau khi biết rõ nguyên lý của quy luật này, bạn sẽ sử dụng năng lượng to lớn của tư tưởng để theo đuổi mọi thứ mà bản thân mong muốn, bạn sẽ trở nên tự tin, bạn sẽ biết luật nhân quả trên đời, và bạn sẽ biết cách vận dụng tư tưởng của mình một cách chính xác và tích cực. Sau khi trái tim và bộ não được hợp nhất thì thể chất và tinh thần mở ra tần số rung động mạnh hơn, liên thông với tần số rung động của Trời đất.

Cơ thể con người là một trường thông tin rất nhạy cảm, luôn trao đổi thông tin và năng lượng với thế giới bên ngoài.

Hai là trường khí của tình yêu thương

Ảnh: unsplash.com.

Tình yêu thương là trường khí mạnh mẽ nhất trong vũ trụ, bởi vì nó hài hòa nhất trí với vũ trụ, là trường khí tích cực trên cơ thể người, chỉ khi một người biết cho đi tình yêu thương thì mới có thể thu hút được tình yêu thương.

Vậy nên đừng chỉ biết yêu thương chính mình mà cần mở rộng tấm lòng thương yêu đến hết thảy mọi người xung quanh như cha mẹ, bạn bè, người yêu, người thân, đồng nghiệp, kể cả ‘địch thủ’ của mình, yêu thương vạn sự vạn vật trên địa cầu như bông hoa cọng cỏ, bạn yêu thương càng nhiều thì trường khí thu lượm về ngày càng lớn, từ đó càng nhận được sự yêu thương nhiều hơn.

Tình yêu thương là một loại vật chất, cũng là một loại trường khí, khi bạn mở lòng yêu thương người khác thì trong vũ trụ sẽ xuất hiện trường khí yêu thương của bạn. Nếu bạn tích được càng nhiều trường khí này thì sẽ hấp dẫn nhiều người hơn nữa yêu thương bạn.

Khi bạn gặp khó khăn hay nguy hiểm, vũ trụ sẽ gửi đi nhiều thông điệp khác nhau để khiến bạn cảm nhận được điều đó, nó giống như một loại linh cảm, phát sinh ở nơi có tồn tại tình yêu thương như con cái, cha mẹ, cặp song sinh, người yêu và bạn thân.

Chỉ khi hai người có thân thể trường khí yêu thương tương thông với nhau thì mới có tác động qua lại được. Cho dù hai người cách nhau ở hai phương trời xa xăm, nhưng tình yêu thương kết nối với thân thể thành một, khi người này gặp nguy hiểm thì người kia sẽ biết và cảm giác được.

Nếu như người con gặp nguy hiểm thì người mẹ sẽ cảm thấy không thoải mái. Một người nhớ đến bạn ở phương xa thì sẽ đột nhiên thấy bạn gọi điện thoại về. Hai người yêu thương nhau, cho dù đang ở hai phương trời xa cách vẫn có thể biết được tình yêu thương của đối phương.

Một người làm nhiều việc thiện thì sẽ tích được trường khí yêu thương càng lớn, khi người ngày gặp nguy hiểm liền có thể linh cảm thấy, thân thể có chỗ nào không tốt cũng sẽ sớm biết được, nhờ vậy mà người đó tránh được tai nạn, và nếu tai nạn thật sự xảy ra thì vẫn có thể biến nguy thành an.

Trong vũ trụ có một phép tắc to lớn, đó là phép tắc của lực hấp dẫn, tư tưởng của bạn sẽ hình thành nên trường khí có năng lực thu hút, bạn nghĩ cái gì thì những tư tưởng đấy sẽ gửi vào vũ trụ, vũ trụ sẽ tiếp nhận ý nghĩ và ban cho bạn điều bạn muốn!

Và tình yêu thương là trường khí lớn nhất trong vũ trụ, bạn yêu thương người bao nhiêu thì trường khí của bạn ở trong vũ trụ sẽ lớn bấy nhiêu. Một người hành thiện nhiều bao nhiêu thì tình yêu thương mà người đó đạt được lại càng lớn.

Mỗi khi làm một việc thì đừng nghĩ người khác không biết, trên đầu ba thước có Thần linh, cho nên đừng vì việc ác nhỏ mà làm, cũng đừng vì việc thiện nhỏ mà bỏ qua, thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo, không phải là không báo mà là thời điểm chưa tới.

Vũ trụ tròn đầy và nơi đây tồn tại luật nhân quả, có trả giá thì sẽ có hồi báo, yêu người thì mới được người yêu thương, có giúp người thì mới được người giúp.

Thứ 3 là năng lượng tích cực

Ảnh: unsplash.com.

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều người có năng lượng tiêu cực.

Thỉnh thoảng, tôi may mắn gặp được những người có năng lượng thuần chính rất mạnh mẽ, họ luôn tích cực và lạc quan, miệng luôn nở nụ cười và có sức ảnh hưởng lớn.

Đối với một người không biết bơi thì đổi bể bơi không giải quyết vấn đề. Đối với người không biết làm việc thì thay đổi việc làm không phải là căn bản. Đối với người không biết trân quý tình yêu thì đổi người yêu cũng vô dụng. Bởi vì bản thân người đó là căn nguyên của hết thảy, nếu muốn thay đổi mọi thứ thì đầu tiên cần thay đổi chính tâm của mình.

Thế giới của bạn là do bạn tạo ra, hết thảy mọi thứ đến với bạn đều nhờ sự thay đổi của bạn mà xuất hiện.

Bạn là ánh nắng mặt trời, thế giới của bạn tràn ngập ánh nắng, nếu thế giới của bạn là tình yêu thương thì bạn sẽ sống trong bầu không khí yêu thương. Bạn luôn vui vẻ thì bạn sẽ sống trong tiếng cười.

Cũng như vậy, nếu bạn phàn nàn, bắt lỗi, buộc tội và oán giận mỗi ngày, bạn chính là đang sống trong địa ngục. Suy nghĩ của con người rất quan trọng, nếu bạn ở đó động tâm niệm thì cả thế giới xung quanh sẽ thay đổi theo tâm niệm của bạn.

Người có năng lượng tích cực biểu hiện ở có sức sống, tinh lực dồi dào, hưng phấn, nhiệt tình, tập trung, đa dạng, thách thức tích cực, trong ngoài hợp nhất, hoàn thiện bản thân, bình tĩnh, đảm đương, tỉnh táo giúp đỡ người khác, điềm đạm, trách nhiệm, bình tĩnh, yên tĩnh, thanh thản, thư giãn, đổi mới, hài hòa, v.v.

Năng lượng tiêu cực thể hiện ra ở việc tức giận, nghi ngờ, thất vọng, lo lắng, thiếu kiên nhẫn, căng thẳng, thách thức tiêu cực, tất cả mọi thứ đều là vấn đề, quan hệ là khiêu chiến, oán hận, hối tiếc, tội lỗi, ghen tuông, lòng tự trọng thấp, tuyệt vọng, thất vọng, xấu hổ, bối rối, đổ lỗi.

Vì vậy, chúng ta phải nhớ rằng: Bạn muốn sống như thế nào, trước tiên bạn phải trở thành người như thế ấy!

Theo Aboluawang
San San biên dịch

Tin liên quan
- Quảng cáo -spot_img

Bài mới