54.8 F
San Jose
Monday, June 5, 2023
Trang chủCộng ĐồngSáu người bị bắt vì tình nghi trộm cướp tại chùa Đức...

Sáu người bị bắt vì tình nghi trộm cướp tại chùa Đức Viên ở Arkansas

Năm phụ nữ gồm: Marta Chicui 36 tuổi, Francisca Velcu 43 tuổi, Floarea Miclescu 39 tuổi, Narcisa Velcu 43 tuổi và Claudia Velcu 50 tuổi, đều bị buộc tội xâm phạm hình sự, cướp, trộm ở khu dân cư và hành hung cấp độ ba. Riêng Voinea Gratiani Miclescu, 40 tuổi, bị buộc tội trộm ở khu dân cư, tội phạm cấp độ một, tàng trữ chất gây nghiện, lái xe không bằng lái, bỏ trốn, cướp giật, sử dụng vật phẩm bị cấm, phạm tội cấp độ ba hành hung và xâm phạm.

Các nhà điều tra cho rằng có một số nghi phạm khác liên quan vụ này, nhưng rất có thể họ đã rời khỏi khu vực. Một số nghi phạm còn có thể liên quan đến các vụ trộm đã xảy ra ở những ngôi chùa Phật giáo khác tại California, Arizona và Oklahoma.

Theo các nhà chức trách, bốn trong số những người phụ nữ trên đã đến chùa vào ngày 18 tháng Tư năm 2021, giả vờ xin những lời cầu nguyện từ các vị tu hành tại đây và cố gắng đánh lạc hướng để trộm cắp nhưng không thành công. Hai ngày sau, sáu nghi phạm này quay lại dùng vũ lực để cướp tài sản của nhà chùa. Một người khách có mặt tại chùa lúc đó đã trốn được ra ngoài gọi cho cảnh sát và các nghi phạm đã bị bắt trên đường chạy trốn gần Posy Mountain Turnoff, theo KNWA.

Tất cả sáu nghi phạm đã được thả sau khi đóng tiền tại ngoại và sẽ ra hầu tòa vào tháng Sáu.

Bất kỳ ai có thông tin nào về nhóm tội phạm này, có thể gọi cho Thám tử Susan Matthews tại số 479-271-1008 ext. 3639.

(SGN)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới