54.8 F
San Jose
Monday, June 5, 2023
Trang chủGiải Trí‘Spider-Man’ mới có tựa chính thức, công chiếu vào mùa Giáng Sinh...

‘Spider-Man’ mới có tựa chính thức, công chiếu vào mùa Giáng Sinh 2021

Hai hãng phim Sony Pictures và Marvel Studios công bố tựa chính thức và ngày công chiếu của phim “Spider-Man” mới.

Theo Yahoo! Entertainment, đây là phần thứ ba của “Spider-Man” có tài tử trẻ Tom Holland đóng vai chính Peter Parker.

Từ trái, ba nhân vật Peter Parker, Michelle Jones và Ned Leeds trong “Spider-Man: No Way Home.” (Hình: Instagram Tom Holland)

Phần này có tựa “Spider-Man: No Way Home” và có bối cảnh ngay sau phần hai “Homecoming,” khi cả thế giới biết người hùng Spider-Man là Peter Parker, một học sinh trung học.

Hai hãng phim Sony và Marvel cho biết họ sợ tài tử Holland sẽ bật mí nhiều chi tiết của bộ phim mới như anh từng làm vài lần, nên quyết tự công bố trên các trang mạng xã hội.

Trước đó, ba diễn viên chính là tài tử Tom Holland, tài tử Jacob Batalon và minh tinh Zendaya đăng nhiều tựa phim giả trên các trang mạng xã hội của mình để làm khán giả trông đợi thông tin chính thức hơn.

Trong phần ba “No Way Home,” tài tử Batalon sẽ tiếp tục đóng vai Ned Leeds, bạn thân của nhân vật chính Peter Parker, còn minh tinh Zendaya sẽ quay lại trong vai Michelle Jones.

Tuy nhiên, phần ba này chưa được công bố nhiều chi tiết quan trọng, chỉ có sự xuất hiện của tài tử Benedict Cumberbatch trong Doctor Strange.

Khán giả đang đồn đại sẽ có những vai phản diện trong các phiên bản “Spider-Man” cũ xuất hiện như Doctor Octopus do tài tử Alfred Molina đóng trong phiên bản của năm 2004, và Electro do tài tử Jamie Foxx đóng trong phiên bản của năm 2014.

Cuối cùng, hai hãng phim Sony và Marvel công bố “Spider-Man: No Way Home” sẽ công chiếu trên màn ảnh lớn vào ngày 17 Tháng Mười Hai, trong mùa lễ Giáng Sinh năm 2021. (TL) [qd]

(nguoi-viet.com)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới