72.7 F
San Jose
Thursday, October 6, 2022
Trang chủTin TứcHoa KỳTài xế giao hàng Amazon nghi say thuốc, đụng ủi trong khu...

Tài xế giao hàng Amazon nghi say thuốc, đụng ủi trong khu dân cư

Một tài xế xe giao hàng của Amazon mới đây đã bị bắt về tội tình nghi lái xe trong lúc say thuốc, sau khi ủi vào cột đèn và xe đang đậu lề đường ở khu cư dân vùng Nam California, theo giới hữu trách.

Cảnh sát thành phố Simi Valley, nằm cách trung tâm Los Angeles chừng 40 dặm (64 km), nhận được báo cáo hôm Thứ Năm, 1 Tháng Bảy, là một cột đèn trong khu dân cư tại số 2000 đường Avenida Vista Del Monte, bị xe ủi đổ ngang ra đường, với bệ dựng cột bể nát.

Chiếc xe bị xe giao hàng Amazon ủi lên lề đường. (Hình: Simi Valley PD)

Cảnh sát viên điều tra nhận được báo cáo rằng một chiếc xe van Amazon ủi vào cột đèn này, rồi sau đó bỏ đi, theo bản tin của tờ báo địa phương Ventura County Star.

Chẳng bao lâu sau đó, chiếc xe van quay trở lại khu xóm này, ủi vào một chiếc xe đang đậu bên đường, rồi sau đó lại bỏ đi, theo cảnh sát. Hình ảnh nhân viên công lực chụp được cho thấy sức mạnh của việc va chạm đã đẩy một phần chiếc xe lên lề đường.

Cảnh sát tìm thấy chiếc xe van ở nơi gần đó và bắt giữ người lái, một thanh niên 23 tuổi, cư dân thành phố Woodland Hills, theo tờ báo.

Nghi can này mặc áo có huy hiệu Amazon, nhưng hiện chưa rõ anh ta làm việc theo giao kèo hay là nhân viên thực thụ của Amazon, theo Trung Tá Cảnh Sát Steve Shorts. Chiếc xe van này là xe thuê từ công ty Fluid Truck, theo ông Shorts.

Cảnh sát khám xét thấy người lái xe mang theo vật dụng dùng để hút ma túy. Người này bị giữ về tội tình nghi đụng xe bỏ chạy và lái xe trong lúc say thuốc. Cảnh sát nói không ai bị thương tích trong vụ này. (V.Giang)

(nguoi-viet)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới