75.6 F
San Jose
Tuesday, May 28, 2024
Trang chủTâm LinhThần đồng Ấn Độ tiên đoán về vắc-xin Covid-19 và cách vượt...

Thần đồng Ấn Độ tiên đoán về vắc-xin Covid-19 và cách vượt qua kiếp nạn

Dưới bối cảnh Ấn Độ đang trải qua tình trạng tuyệt vọng khi đại ôn dịch càn quét thì trong video gần đây, cậu bé Abhigya Anand đã đề cập đến vắc-xin ngừa Covid-19, thời gian dịch bùng phát, kết thúc và cách vượt qua kiếp nạn.

tiên tri
Trong video gần đây của mình Thần đồng Ấn Độ đã đề cập đến vắc-xin Covid-19 và cách vượt qua kiếp nạn (Ảnh minh họa tổng hợp)

Abhigya Anand sinh năm 2006 tại Ấn Độ, được mệnh danh là thần đồng tiên tri. Cậu trở nên nổi tiếng sau khi dự đoán chính xác về đại dịch Covid-19 vào năm 2019. Mới 15 tuổi nhưng cậu đã thông thạo nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, Hindi, Kanbada, tiếng Phạn… Cậu đang sở hữu kênh Youtube với hơn 1 triệu lượt theo dõi, những video của cậu đa số là nói về các dự đoán trong tương lai.

Video vào tháng 4/2021, Anand đề cập đến dịch bệnh ở Ấn Độ, cậu nói rằng: Mặc dù các nhà kinh tế nhận thấy việc tiêm phòng đang được thực hiện một cách có trật tự. Họ dự đoán nền kinh tế có thể phục hồi vào năm 2021, nhưng điều này rõ ràng là một sai lầm. Tình hình năm 2021 sẽ nghiêm trọng hơn năm 2020. Cuộc khủng hoảng mà Ấn Độ phải đối mặt là do sự can thiệp quá độ vào tự nhiên và áp dụng nhiều phương pháp điều trị phi tự nhiên. Cậu cho rằng vắc-xin không phải là giải pháp cơ bản.

Anand cho biết bắt đầu từ ngày 28/6, sao Mộc sẽ tiến gần đến cung Ma Kết, tới tháng 9 thì nằm trọn trong cung của sao này. Từ thiên tượng, cậu cho rằng đợt dịch bệnh bùng phát lần 3 sẽ đến đỉnh điểm vào khoảng tháng 9 và tháng 10/2021, sau đó bắt đầu suy yếu vào tháng 11. Theo đó, tình hình dịch bệnh và cả tình hình kinh tế toàn cầu ít nhất phải đến tháng 5/2022 mới khởi sắc trở lại.

Cậu nói thêm, nếu nhân loại biết nhận ra sai lầm, sống thuận theo tự nhiên, bớt sát sinh, giảm thiểu việc hủy hoại thiên nhiên, làm nhiều việc công đức hơn thì mới có thể giải quyết được vấn đề. Có như thế sức khỏe và tinh thần của con người mới có thể đề cao vượt qua được ôn dịch.

thiên tượngAnand dự đoán diễn biến tính hình dịch bệnh trong năm 2021 dựa vào sự vận chuyển của các ngôi sao. (Ảnh minh họa qua Báo Mới)

Nhà bình luận Thạch Đào trong chương trình ‘Kim nhật điểm kích’ đã nói về khả năng tiên tri của cậu bé Anand như sau: Trước đó Anand nói rằng cuối tháng 6 dịch sẽ xuất hiện, tháng 9-10 bùng phát. Có thể nói cậu bé Anand người Ấn Độ đã dự đoán chính xác đợt bùng phát virus ở Ấn Độ lần này, nhưng điều mà cậu ấy không thể nhìn thấy rõ là thời gian.

Ông nói: “Có một bài báo khác mà tôi đã đọc vào tháng 5 năm ngoái, người viết bài báo đó tên là Cổ Kim, người này cũng đề cập rằng sẽ có một trận dịch lớn ở Ấn Độ, và thời gian mà người này tiên đoán căn cứ theo các hiện tượng thiên văn. Cậu bé Anand đứng từ góc độ quỹ đạo của sao Mộc mà tiên đoán còn Cổ Kim đứng tại góc độ Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Nhật Nguyệt để dự đoán, cho nên có sự chênh lệch về thời gian, nhưng đều thể hiện sự thật khách quan giống nhau.”

Trước đó, trong một video vào tháng 7/2020, Anand cũng đưa ra 7 khuyến cáo. Trong số đó điều đầu tiên cậu muốn nhấn mạnh chính là “tin vào Thần”. Chỉ có tín ngưỡng đối với Thần, nhân loại mới có thể tự cứu mình, cứu người và cứu thế giới.

Cụ thể 7 khuyến cáo mà Anand đề cập đến là: Quay trở về tín ngưỡng đối với Thần; Tăng cường khả năng miễn dịch; Ngừng cách trị liệu sai lầm; Quản lý tài sản và đầu tư vào vàng, đất đai; Chú ý tâm lý khỏe mạnh; Hòa mình vào thiên nhiên.

Tử Vi (t/h)

(TH)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới