58.4 F
San Jose
Saturday, March 25, 2023
Trang chủTin TứcHoa KỳThành phố bờ Đông Hoa Kỳ Saratoga Springs và 3 địa điểm...

Thành phố bờ Đông Hoa Kỳ Saratoga Springs và 3 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất định phải ghé thăm

Thành phố nhỏ xinh bờ Đông Hoa Kỳ Saratoga Springs không chỉ nổi tiếng bởi lịch sử đua ngựa và các suối khoáng tự nhiên mà còn bởi những công trình kiến trúc lâu đời tại khu trung tâm sầm uất.

Nằm giữa thành phố Albany (thủ phủ của tiểu bang New York) và Hồ George đẹp như tranh vẽ, thành phố Saratoga Springs có những phần lễ vật hậu hĩnh dành cho du khách thuộc mọi tầng lớp và trình độ.

Dưới đây chúng tôi sẽ khám phá một số thông tin ngắn gọn về lịch sử của thành phố nhỏ bé thuộc tiểu bang New York này trước khi đưa các bạn đến một cuộc hành trình tham quan ba địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng mà vùng đất này mang lại. 

Hãy chuẩn bị sẵn sàng bởi vì bài hướng dẫn này bao gồm rất nhiều hoạt động thú vị để thực hiện ở Saratoga Springs. Chúng ta đang nói về các suối nước khoáng cổ xưa, những khu nghỉ dưỡng suối khoáng, cùng với các đường đua lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Hãy vào thẳng vấn đề ngay thôi.

Thành phố Saratoga Springs
Thành phố Saratoga Springs, Tiểu bang New York. (Ảnh: Veronica Yankowski)
Thành phố Saratoga Springs
Thành phố Saratoga Springs, Tiểu bang New York. (Ảnh: Veronica Yankowski)

Sơ lược về lịch sử của thành phố Saratoga Springs

Các dòng suối giàu khoáng của Saratoga là lý do đầu tiên đã thu hút sự hứng thú của du khách từ những năm 1800s, mặc dù rằng những lợi ích về sức khỏe của suối khoáng không hề là điều bí mật từ khoảng thời gian trước đó nữa. 

Vào năm 1832, một tuyến đường sắt đã được xây dựng, và một nhóm nhỏ du khách đã nhanh chóng theo đó mà đến nơi đây.

Tua nhanh đến năm 1863, và đường đua lâu đời nhất đất nước Hoa Kỳ đã xuất hiện – Trường Đua Saratoga. Không lâu sau khi xuất hiện là một loạt các sự kiện như đua ngựa thuần chủng, sòng bạc, khách sạn và cuối cùng thậm chí là toàn bộ thị trấn. Tất cả đều là lịch sử sống động.

Những điều nên trải nghiệm ở Saratoga Springs

Khu trung tâm văn hóa và lịch sử hấp dẫn này chỉ cách thành phố Albany vài phút và cách các địa điểm mang tính biểu tượng ở vùng Đông Bắc một quãng lái xe ngắn. Đáng chú ý nhất là Hồ George. 

Mặc dù các khu nghỉ dưỡng sức khỏe và trường đua ngựa đã thu hút du khách từ lâu, nhưng ngày nay vẫn không thiếu các hoạt động khác để có thể tham gia. Từ các bảo tàng lịch sử cho đến các cửa hàng mua sắm, các quán bar và nhà hàng sôi động, có rất nhiều hoạt động vui chơi ở tại Saratoga này.

Đến thăm các suối nước khoáng tự nhiên

Từ những năm đầu thế kỷ 19th, hàm lượng Các-Bon tự nhiên ở Saratoga Springs đã được khách du lịch chú ý đến. Ngày nay, cùng với những dòng suối tự nhiên ấy đã thu hút một số lượng ấn tượng những du khách. Nếu bạn ghé thăm Saratoga Springs, hãy bảo đảm rằng bạn sẽ trải nghiệm ít nhất một hoặc một vài trong số 21 địa điểm suối khoáng công cộng ở đây. Đúng như dự kiến, có một loạt các hoạt động spa và khu nghỉ mát nằm xung quanh suối, vì vậy hãy chuẩn bị để được hồi xuân.

Thành phố Saratoga Springs
Thành phố Saratoga Springs, Tiểu bang New York. (Ảnh: Veronica Yankowski)

Thỏa mãn đam mê đua ngựa

Aside from the mineral springs, horse racing and gambling have always been Saratoga’s vice, and there’s no shortage of historical evidence to prove it. Even today, guests can stop in at the horse tracks for some fun, and many do so. Most remarkable is the Saratoga Race Course dating back to 1863.

Thành phố Saratoga Springs, Tiểu bang New York. (Ảnh: Veronica Yankowski)

Khu trung tâm thành phố cổ kính

Cũng tương tự như các thành phố hiện đại ngày nay, trung tâm của Saratoga Springs, tiểu bang New York, không hề thiếu các nhà hàng địa phương hấp dẫn và những nơi thoải mái để thưởng thức. Đó cũng là lý do tại sao du khách đã dừng lại ở đây trong suốt 150 năm qua. Thả mình vào hàng tá kiến trúc thời Victoria, viện bảo tàng, cửa hàng mua sắm, và một loạt các khách sạn lành mạnh, và rồi chúng ta đã có một địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ của chính mình.

Thành phố Saratoga Springs, Tiểu bang New York. (Ảnh: Veronica Yankowski)
Thành phố Saratoga Springs, Tiểu bang New York. (Ảnh: Veronica Yankowski)

Bài viết này đã được xuất bản chính thức trên tạp chí American Essence.
Hoàng Long biên dịch

(ETVIET)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới