47.8 F
San Jose
Tuesday, March 28, 2023
Trang chủGiải TríUniversal dời lại 1 tháng ngày công chiếu ‘Fast and Furious 10’

Universal dời lại 1 tháng ngày công chiếu ‘Fast and Furious 10’

HOLLYWOOD, California (NV) – Hãng phim Universal Pictures công bố sẽ dời lại ngày công chiếu “Fast and Furious lại một tháng so với kế hoạch ban đầu.

Theo Hollywood Reporter, Universal từng muốn công chiếu “Fast and Furious 10” vào ngày 7 Tháng Tư, 2023, nhưng bây giờ dời đến ngày 19 Tháng Năm, 2023.

Dàn diễn viên của “Fast and Furious.” (Hình minh họa: Robyn Beck/AFP via Getty Images)

Tuy nhiên, hãng phim này không công bố lý do hoãn lại ngày công chiếu đó, nhưng cho biết có kế hoạch công chiếu thêm một phim khác vào ngày 19 Tháng Năm.

Với ngày công chiếu mới, một trong hai phần cuối cùng của dòng phim “Fast and Furious” sẽ chiếu gần với lễ Memorial Day hơn, và sẽ cạnh tranh với những phim lớn của mùa Hè 2023 như “The Little Mermaid” và “Shazam! Fury of the Gods.”

Universal cũng không muốn bỏ qua dịp lễ Phục Sinh để chiếu phim mới. Một phim hoạt họa mới của hãng DreamWorks Animation sẽ công chiếu vào ngày 7 Tháng Tư, 2023, ngày chiếu cũ của “Fast and Furious 10.”

Trong hai phần 10 và 11, đạo diễn Justin Lin sẽ tiếp tục đứng sau ống kính, và hai phần đó sẽ kết thúc dòng phim “bom tấn” kéo dài nhiều năm này.

Tài tử Vin Diesel và các diễn viên quen thuộc khác như Sung Kang, Chris “Ludacris” Bridges, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Nathalie Emmanuel và Michelle Rodriguez sẽ quay lại. Dựa theo đoạn kết của phần chín, tài tử Jason Statham cũng sẽ quay lại với dòng phim “Fast and Furious.”

Dòng phim “Fast and Furious” bắt đầu từ năm 2001, và rất thành công trong nhiều năm, với tổng doanh thu toàn cầu đến $6.3 tỷ. (TL) [qd]

(nguoi-viet)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới