50.6 F
San Jose
Friday, March 31, 2023
Trang chủTin TứcHoa KỳUniversal Studios Hollywood bỏ quy định đeo khẩu trang trong nhà

Universal Studios Hollywood bỏ quy định đeo khẩu trang trong nhà

Công viên Universal Studios Hollywood công bố sẽ không yêu cầu du khách trình thẻ chích ngừa và đeo khẩu trang nữa từ Thứ Sáu, 4 Tháng Ba.

Theo đài KTLA, công viên này cũng không cần du khách phải trình kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 nữa.

Công viên Universal Studios Hollywood. (Hình minh họa: Patrick T. Fallon/AFP via Getty Images)

Universal Studios đưa ra quyết định này sau khi Los Angeles County bỏ quy định đeo khẩu trang trong nhà ở nơi công cộng và nới lỏng quy định trình thẻ chích ngừa.

Một phát ngôn viên của Universal Studios cho biết công viên này vẫn khuyến khích đeo khẩu trang trong nhà, nhưng không bắt buộc.

Công viên Six Flags Magic Mountain cũng không bắt du khách trình thẻ chích ngừa hay kết quả xét nghiệm âm tính nữa. Về khẩu trang, công viên này cũng khuyến khích đeo, nhưng không bắt buộc.

Trong khi đó, Disneyland yêu cầu du khách chưa chích ngừa từ 2 tuổi trở lên phải đeo khẩu trang trong nhà. Trên xe buýt và tại khu y tế của công viên, ai cũng phải đeo khẩu trang, bất kể có chích ngừa hay không.

Với các quận hạt đang nới lỏng quy định COVID-19, nhiều nơi không bắt buộc đeo khẩu trang trong nhà nữa. Các sự kiện lớn ngoài trời như ca nhạc và thể thao cũng không bắt buộc đeo khẩu trang. (TL) [qd]

(nguoi-viet)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới