57.1 F
San Jose
Thursday, June 30, 2022
Trang chủTin TứcXe HơiXe Ford F-150 Lightning được 100,000 đơn đặt hàng chỉ sau 3...

Xe Ford F-150 Lightning được 100,000 đơn đặt hàng chỉ sau 3 tuần ra mắt

DETROIT, Michigan (NV) – Công ty Ford Motor Co. mới đây đã đạt được một dấu mốc quan trọng về chiếc xe pickup chạy điện Ford F-150 Lightning.

Theo báo Detroit Free Press hôm Thứ Năm, 10 Tháng Sáu, công ty Ford xác nhận đã đạt được 100,000 đơn đặt mua trước, kể từ khi chiếc Lightning được trình làng ba tuần trước đây ở tổng hành dinh công ty tại Dearborn, Michigan.

Xe Ford F-150 Lightning. (Hình: Ford)

Bà Emma Bergg, phát ngôn viên công ty Ford, nói: “Chúng tôi vô cùng mừng rỡ về sự đón nhận của khách hàng. Số người đặt mua trước cứ tiếp tục gia tăng.”

Công ty Ford đòi người đặt mua phải đóng $100 (có thể hoàn lại nếu đổi ý không mua), cho chiếc xe pickup truck đời 2022, sẽ được sản xuất tại cơ xưởng mới, trị giá $700 triệu, của công ty ở Dearborn.

Công ty Ford khi đưa chiếc Mustang Mach-E, hoàn toàn chạy điện, ra thị trường cũng đã cho khách hàng đặt mua xe trước với số tiền đặt cọc là $100, và cũng rất thành công.

Trong khi đó, công ty đẩy mạnh nỗ lực tuyển mộ các tài năng điện toán để giúp phát triển kỹ thuật số, hỗ trợ cho chiến lược gia tăng sản xuất xe chạy điện và hybrid của Ford.

Giới chức công ty Ford cho báo chí hay họ hiện có hơn 7,000 kỹ sư điện toán làm việc ở Canada và Mỹ cho công ty. Ford trong năm nay đã thuê thêm hơn 600 người và sẽ còn gia tăng trong năm tới. (V.Giang) [qd]

(nguoi-viet)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

four + two =

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới