77 F
San Jose
Tuesday, September 27, 2022
Trang chủTin TứcXe HơiXe hơi điện thống trị lễ trao giải Top Gear 2021

Xe hơi điện thống trị lễ trao giải Top Gear 2021

Bảy kiểu xe hơi điện (EV) chiến thắng tại Lễ Trao Giải Top Gear 2021 cuối Tháng Mười Một, chứng tỏ EV đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường.

Để so sánh, chỉ có hai chiếc EV được tôn vinh tại lễ trao giải của tạp chí này năm ngoái.

Kia EV6 2022. (Hình: Kia)

Năm nay, EV giành chiến thắng ở nhiều thể loại khác nhau. Đầu tiên, xe thể thao điện của Đức – Pininfarina Battista – được trao giải Hyper GT Của Năm. Theo Top Gear, chiếc Battista “cực kỳ nhanh và cực kỳ sang trọng,” và còn chạy rất xa (nhờ chạy được 300 dặm mỗi lần sạc).

Một đại diện khác của Đức là BMW i4 thắng giải Saloon Của Năm. Chiếc sedan điện này vẫn giữ được những đặc trưng của dòng xe 4, mà còn mạnh và nhanh hơn.

Renault Megane E-Tech được bình chọn là Xe Hatch Gia Đình Của Năm. Chiếc nửa crossover, nửa hatch mới này của hãng xe Pháp có đầy đủ những đặc điểm thực tiễn truyền thống của Megane, cộng thêm một loạt công nghệ tối tân nhất.

Trong khi đó, Mercedes EQS lãnh giải Xe Hơi Sang Trọng Của Năm, nhờ chạy êm, thoải mái, và đầy đủ công nghệ.

Giải Xe Hơi Gia Đình Của Năm thuộc về Ford Mustang Mach-E. Vừa thực tiễn vừa thú vị, chiếc EV của hãng xe Mỹ đem đến chút không khí hào hứng cho dòng xe crossover vốn khá nhàm chán.

Porsche Mission R đoạt giải Xe Concept Của Năm. Và cuối cùng, giải Crossover Của Năm được trao cho chiếc xe Nam Hàn kiểu dáng tuyệt đẹp – Kia EV6.

Lễ Trao Giải Top Gear 2021 được tổ chức qua mạng hôm 30 Tháng Mười Một. (Th.Long)

(nguoi-viet)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới