52.2 F
San Jose
Tuesday, April 23, 2024
Trang chủTâm LinhXem bói biết sẽ chết vì tai nạn máy bay, đóng cửa...

Xem bói biết sẽ chết vì tai nạn máy bay, đóng cửa ở nhà nhưng vẫn không thoát

Thuật bói toán từ xưa đến nay luôn toát lên vẻ Thần bí. Ví như phong thủy Trung Quốc, bói bài Tarot ở phương Tây, ‘Thôi Bối Đồ‘, lời tiên tri của người Maya…. Mỗi một cái đều có chỗ huyền diệu mà khoa học không thể nào giải thích được. Nhưng số mệnh một khi đã định thì dù có thông qua bói toán để biết trước cũng khó mà thoát được.

thần bí
Thuật bói toán từ xưa đến nay luôn toát lên vẻ Thần bí. (Ảnh qua Soundofhope)

Mọi người thường quan tâm đến vận mệnh của bản thân và muốn biết liệu mình có thể gặp vận may trong tương lai hay không, khi nào có thể gặp được ý chung nhân… Nghề thầy bói cũng thuận theo thời thế mà sinh ra, và vì có thể nhìn thấu tương lai nên càng thêm thần bí.

Một số người tin vào sự sắp đặt của số phận, trong khi những người khác không tin. Nhà văn Voltaire từng nói: “Cái gọi là vận mệnh chẳng qua là khảo nghiệm, trừng phạt và bồi thường.”

Ở các nước phương Tây, địa vị của các nhà chiêm tinh học (tương tự thầy bói) là vô cùng cao. Họ thông qua các chòm sao trên bầu trời để suy tính vận thế cũng như xem bói vận mệnh. Năm 1989, một thanh niên tên Max ở Bỉ vì thất tình đã tìm thầy bói xem một quẻ cho nhân duyên của mình.

Vào thời điểm đó, các nhà chiêm tinh học là sử dụng thuật chiêm tinh phổ biến nhất ở châu Âu. Cái gọi là chiêm tinh học là dựa vào nơi sinh, ngày tháng năm sinh của một người, kết hợp với chuyển động của các thiên thể để vẽ biểu đồ chiêm tinh. Tuy nhiên, kết quả bói cuối cùng của Max khiến anh thất vọng, vì thầy bói nói rằng anh sẽ không tìm được người yêu.

Max lòng mang hy vọng muốn tìm được nửa kia của mình, nhưng anh đã thất vọng vô cùng khi nghe điều này từ thầy bói, hơn nữa thầy bói còn dự đoán anh có thể chết trong một vụ tai nạn máy bay. Lúc đầu Max không tin những gì thầy bói nói. Vì anh không có kế hoạch đi máy bay, và cũng không có kế hoạch du lịch nào, nên anh nghi ngờ về độ chính xác của kết quả bói toán này.

Nhưng với thái độ “thà tin là có còn hơn là không”, Max quyết định trốn ở nhà đóng kín cửa không ra ngoài, anh nghĩ như thế tai nạn trên không sẽ không thể xảy đến với anh. Sau đó, cuộc sống của Max như bị cách ly. Mọi việc ăn uống của anh đều nhờ bạn bè giúp đỡ. Ngày nào cũng có người giao đồ ăn cho anh đều đặn.

Max nghĩ rằng mình có thể thoát khỏi kiếp nạn này. Hôm đó Max đang ở nhà như thường lệ thì nghe thấy tiếng gầm lớn, rồi một chiếc máy bay lao xuống nhà Max. Kết quả đúng như lời thầy bói, Max thiệt mạng ngay tại chỗ. Cái kết gây sốc đã kiến mọi người hoang mang, suy nghĩ.

Tai nạn máy bay
Một chiếc máy bay lao xuống nhà Max. Kết quả đúng như lời thầy bói, Max thiệt mạng ngay tại chỗ. (Ảnh qua Pinterest)

Mặc dù Max không bay bằng máy bay nhưng anh đã chết trong một vụ tai nạn hàng không. Vào thời điểm đó, chiếc máy bay này không phải là một máy bay hàng không dân dụng bình thường mà là một chiếc máy bay chiến đấu MiG-23 của Liên Xô đã vượt biên giới sang châu Âu. Sau khi bị radar của các nước NATO theo dõi, hai máy bay chiến đấu lập tức được điều đến để đánh chặn, muốn bắn hạ nhưng do máy bay sắp hết nhiên liệu nên rơi xuống biển.

Bất ngờ, chiếc máy bay lao thẳng vào nhà Max trước khi đến gần biển. Sự việc xảy ra gây rúng động dư luận và khiến mọi người tin rằng các thầy bói là có năng lực nhất định. Một số người còn cho rằng rất có thể vị thầy bói đó là một nhà tiên tri, và ông ta đã tiên đoán đúng về cái chết của Max. Vì vậy, nhiều người đã trả rất nhiều tiền để nhờ vị thầy bói này đến xem bói cho mình.

Từ xưa đến nay bao nhiêu người xem bói đoán mệnh là vì tránh tai kiếp ngoài ý muốn, nhưng rất ít người có thể tránh được.  Nếu không thể tránh khỏi tai nạn ngoài ý muốn, thì điều duy nhất chúng ta có thể làm là bình tĩnh chấp nhận số phận và chờ đợi sự an bài tốt nhất từ ​​ông Trời.

Tử Vi

Theo soundofhope.org

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Quảng cáo -spot_img

Bài mới